Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vừa cùng Thái Thùy Linh tham gia một sự kiện chung tay vì trẻ tự kỷ. 14 năm trước khi đang là ngôi sao nổi đình nổi đám, Nguyễn Hồng Nhung đột ngột vướng vào scandal bị tung ảnh nóng. Thời điểm này, Nguyễn Hồng Nhung chỉ mới 22 tuổi. Do không chịu nổi sức ép, cô đã rời quê hương để sang Mỹ định cư.

Nguyễn Hồng Nhung kể về cú sốc con trai bị tự kỷ trong 14 năm tha hương vì scandal ảnh nóng gây chấn động - Ảnh 1

Nguyễn Hồng Nhung kể về cú sốc con trai bị tự kỷ trong 14 năm tha hương vì scandal ảnh nóng gây chấn động - Ảnh 2

Nguyễn Hồng Nhung tại sự kiện.

Tiếp đến, Nguyễn Hồng Nhung kết hôn và sinh ra bé Skyler. Nhưng sau đó, cô đã ly dị và một mình nuôi dạy con trai. Cũng trong thời điểm này, Nguyễn Hồng Nhung phải đối mặt với chuyện Skyler mắc chứng tự kỷ.

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ: "Cách đây vài năm, khi bé Skyler được hai tuổi rưỡi. Lúc đó, bác sĩ gia đình nói rằng bé có những biểu hiện của trẻ bị tự kỷ. Chẳng hạn, khi tôi gọi tên thì bé không quay đầu lại, bé không bao giờ nhai, nuốt đồ ăn mà chỉ biết uống sữa và ăn cháo xay. Bé cũng không biết nói gì ngoài vài tiếng ê a. Mắt bé không bao giờ nhìn vào người đối diện".

Nguyễn Hồng Nhung kể về cú sốc con trai bị tự kỷ trong 14 năm tha hương vì scandal ảnh nóng gây chấn động - Ảnh 3

Nguyễn Hồng Nhung kể về cú sốc con trai bị tự kỷ trong 14 năm tha hương vì scandal ảnh nóng gây chấn động - Ảnh 4

Nguyễn Hồng Nhung và Thái Thùy Linh.

"Khi ấy, thực lòng, tôi chỉ mong đó là sự chẩn đoán nhầm lẫn của bác sĩ, rằng con mình chậm nói hơn các trẻ khác đôi chút thôi. Nhưng sau vài tháng, tôi và bố của bé Skyler quyết định đưa bé tới trung tâm dành cho các bé bị tự kỷ. Đó là quãng thời gian rất khó khăn với chúng tôi vì cả hai đang tiến hành ly hôn".

Cô cũng chia sẻ trước đó thêm rằng: "Tôi không đặt mục tiêu biến con trở thành đứa trẻ bình thường. Nhưng tôi tin tưởng sự kiên nhẫn có thể giúp con tiến bộ mỗi phút, mỗi giờ, mỗi tháng, mỗi năm. Tôi mong có sức khỏe tốt để làm việc, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định phục vụ việc chữa bệnh cho con bởi đó là hành trình dài. Bé chưa từng được về quê. Tôi ước một ngày con có đủ mọi điều kiện cần thiết để thực hiện chuyến bay hơn 20 tiếng tới mảnh đất nơi bố mẹ sinh ra và lớn lên".

Nguyễn Hồng Nhung kể về cú sốc con trai bị tự kỷ trong 14 năm tha hương vì scandal ảnh nóng gây chấn động - Ảnh 5Nguyễn Hồng Nhung kể về cú sốc con trai bị tự kỷ trong 14 năm tha hương vì scandal ảnh nóng gây chấn động - Ảnh 6

Nguyễn Hồng Nhung kể về cú sốc con trai bị tự kỷ trong 14 năm tha hương vì scandal ảnh nóng gây chấn động - Ảnh 7

Con trai của Nguyễn Hồng Nhung - Bé Skyler.

Vừa qua, Nguyễn Hồng Nhung có chuyến công tác và ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên MỘC dành tặng cho khán giả quê nhà sau hơn 14 năm xa cách. Mặc dù tất bật với dự án mới cũng như những đêm nhạc tri ân khán giả nhưng Nguyễn Hồng Nhung vẫn dành thời gian của mình để đồng hành cùng chương trình vì trẻ tự kỷ với Thái Thùy Linh. Cô mong muốn mang đến tiếng nói của một "người mẹ trong cuộc" để lan tỏa và bằng yêu thương của mình giúp mọi người có nhận thức đúng đắn hơn về trẻ tự kỷ.

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ chuyện con trai 6 tuổi bị bệnh tự kỷ

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ chuyện con trai 6 tuổi bị bệnh tự kỷ

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung khiến người hâm mộ cảm thông khi tiết lộ chuyện con trai bị bệnh tự kỷ.

Theo Shindo/Helino