Mới đây, Dương Mỹ Linh có đăng tải hai bức hình bán khỏa thân táo bạo lên trang cá nhân. Tình cũ Bằng Kiều khoe trọn tấm lưng trần nuột nà ở tuổi 36 với dòng chú thích đầy "mời gọi": "Anh... Em chỉ có tấm thân mỏng manh này thôi. Anh hãy lấy đi!"

Nghi án Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều - Ảnh 1Nghi án Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều - Ảnh 2

Đáng nói là chỉ ít giờ sau đó, cô sửa lại "caption" này với lý do được giải thích trong phần bình luận với bạn bè: "Vừa có người nhắn tin. Eo ơi đổi ngay."

Nghi án Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều - Ảnh 3

Sau đó, khi có một người bạn trêu chọc "Quay ra nhìn tui cái coi", Dương Mỹ Linh liền đáp: "Ối tôi ngại lắm. Hổng được đâu. Ảnh la tôi nữa."

Nghi án Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều - Ảnh 4

Chính những chi tiết về một người bí ẩn nhắn tin yêu cầu đổi "caption" và la rầy người đẹp khiến người hâm mộ dấy lên nghi ngờ bạn gái Hoa hậu của Bằng Kiều một thời đã có tình mới sau 2 năm chia tay.

Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều có một cuộc tình đẹp sau khi nam ca sĩ chia tay cuộc hôn nhân 11 năm. Tuy nhiên cả hai đã sớm đường ai nấy đi vào đầu năm 2017.

Hiện tại, cả Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều đều chưa công khai bất kì mối quan hệ mới nào.

Bằng Kiều và vợ cũ hội ngộ tổ chức sinh nhật cho con trai cả dù muộn vài ngày

Bằng Kiều và vợ cũ hội ngộ tổ chức sinh nhật cho con trai cả dù muộn vài ngày

Vì muốn có đầy đủ cả bố và mẹ bên cạnh nên con trai cả của Bằng Kiều đã quyết định tổ chức sinh nhật muộn sau vài ngày.

Theo Vi/Helino