Bằng Kiều và vợ cũ hội ngộ tổ chức sinh nhật cho con trai cả dù muộn vài ngày

17/04/2019 06:26

Vì muốn có đầy đủ cả bố và mẹ bên cạnh nên con trai cả của Bằng Kiều đã quyết định tổ chức sinh nhật muộn sau vài ngày.

Sau khi hoàn thành xong các công việc, Bằng Kiều và vợ cũ đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai trả là Beckam Nguyễn. "Hôm nay cả 2 bố mẹ đã đi show về, vì phải chờ gia đình đầy đủ nên tiệc sinh nhật của Beckam được tổ chức chậm lại vài ngày. Tiệc sinh nhật ấm cúng với các thành viên trong gia đình vì Beckam chỉ muốn có vậy thôi. Hỏi nó “con muốn mời bạn trong trường không?”, nó lắc đầu nói không, hỏi “con có muốn mời mấy thành viên trong ban nhạc của con không?”, nó cũng lắc đầu không. Bạn của nó, nó còn không mời nên bố mẹ cũng không dám mời bạn của bố mẹ", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Bằng Kiều và vợ cũ có mặt trong tiệc sinh nhật tròn 16 tuổi của con trai cả.

Trizzie Phương Trinh và ba con

Bằng Kiều rất tự hào khi có ba cậu con trai ngoan ngoãn

Buổi tiệc của Bekam còn có sự tham dự của một số người thân

Trước đó trong ngày sinh nhật của con trai cả, Bằng Kiều đã có những lời nhắn nhủ đến con: "Chàng trai tháng 4 của bố. Hồi năm 2012, con về Việt Nam cùng bố mẹ, về đến hotel mới phát hiện là mất cái vali bé của con có đựng đồ chơi với ipad. Beckam: Bố, vali con đâu ạ? Bố: ra ngoài cửa sân bay, đông quá nên chắc bị người ta lấy rồi con.

Beckam: sao người ta lại lấy mà ko hỏi mình bố? Bố: ....(cứng họng, không biết trả lời thế nào..). Nhưng bố vui vì suy nghĩ của con luôn lương thiện, không bao giờ đụng vào đồ của ai mà không hỏi. Mới đây bố hỏi: birthday con thích gì? Con cần gì không? Con nói: con không biết. Con không cần gì cả vì cái gì bố mẹ cũng cho con hết rồi.

Vậy đấy, 16 tuổi mà vẫn ngố như thế các bác ạ. Chỉ mê đàn sáo hát hò thôi ạ. Bố thích vì con có khả năng làm đồng nghiệp của bố mẹ, nhưng bố tự hào vì con lương thiện và hiền lành và đẹp trai nữ. Happy Birthday Beckam của bố. Daddy loves you".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Không có mặt ở nhà, Bằng Kiều vẫn làm điều đặc biệt này để chúc mừng sinh nhật vợ cũ
Mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh hậu li hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong ngày sinh nhật vợ...
XEM TIẾP
Đến nhà chơi, Thúy Nga phát hiện bí mật 'động trời' của Bằng Kiều về cách đối đãi với vợ cũ
Thúy Nga tiết lộ Bằng Kiều lưu giữ rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc với ca sĩ Trizzie Phương Trinh dù đã ly hôn nhiều...
XEM TIẾP
Lý do Bằng Kiều không hát trong liveshow kỷ niệm 20 năm của Tuấn Hưng
Việc anh vắng mặt khiến không ít khán giả thắc mắc về mối quan hệ với đàn em thân thiết.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM