Sức hút của Hoa hậu Mai Phương Thúy trong làng giải trí Việt chưa bao giờ "hạ nhiệt". Mới đây, cô lại gây chú ý với dòng trạng thái: "Tất cả những chuyện người đời cho là ngu ngốc, không chuyện gì là tôi đây không dám làm".

Mai Phương Thúy bất ngờ phát ngôn sốc: 'Chuyện người đời cho là ngu ngốc, không chuyện gì là tôi đây không dám làm' - Ảnh 1

Mai Phương Thuý cho biết, cô dám làm cả những chuyện mà "người đời cho là ngu ngốc".

Đi kèm với status này là tấm hình Hoa hậu Việt Nam 2006 mặc một chiếc váy khoét sâu ngực, khoe khéo thân hình quyến rũ, nóng bỏng. Khuôn mặt hất cao phần nào thể hiện được sự bản lĩnh và tính cách mạnh mẽ của nàng hậu.

Đã 12 năm kể từ khi đăng quang, Mai Phương Thúy không ít lần vướng phải thị phi bởi những bộ hình gợi cảm gây tranh cãi, tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hay thậm chí là bị chỉ trích vì thái độ ứng xử kém văn hóa với người lớn tuổi. Sau mỗi ồn ào, người ta lại thấy người đẹp nỗ lực sửa đổi và khẳng định bản thân hơn.

Mai Phương Thúy đăng lại ảnh áo dài mỏng tang từng có nguy cơ bị tước vương miện và không quên lời cảm ơn

Mai Phương Thúy đăng lại ảnh áo dài mỏng tang từng có nguy cơ bị tước vương miện và không quên lời cảm ơn

Thay vì muốn 'đào sâu chôn chặt' hình ảnh từng gây tranh cãi này, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ lại. Kèm theo đó, cô gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ và đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động