Lại biến: Nathan Lee tố bị "ca sĩ hạng Z" đánh bản quyền, tuyên bố người này "sẽ phải trả giá"

Hậu trường 10/06/2021 16:05

Chưa hết ồn ào, Nathan Lee bỗng đăng đàn tố bị một ca sĩ đánh bản quyền video đăng tải từ 3 năm trước.

Khi sự việc ồn ào "bóc phốt" nữ ca sĩ Thu Minh còn chưa dứt, mới đây Nathan Lee tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, sáng ngày 10/6, Nathan Lee đã đăng tải video có tên "Nathan Lee - Những Khúc Nhạc Buồn - Tuyển tập những ca khúc nhạc Hoa lời Việt bất hủ hay nhất" cùng dòng trạng thái khẳng định bị một ca sĩ "hạng Z" report (báo cáo). 

Cụ thể hơn, Nathan Lee chia sẻ: "Sáng ra nhận ra thông báo video này của mình bị report bởi một bạn ca sĩ hạng Z, nói rằng bạn ấy sở hữu 1 ca khúc trong album này". 

Nathan Lee khẳng định anh mới là người sở hữu tác quyền cho tất cả các ca khúc và có cả bản quyền quốc tế. Nam ca sĩ nói thêm, anh không cho ekip của mình đi đánh gậy người khác nếu không, kênh YouTube của ca sĩ này đã "bay màu" từ lâu. 

Lại biến: Nathan Lee tố bị 'ca sĩ hạng Z' đánh bản quyền, tuyên bố người này 'sẽ phải trả giá' - Ảnh 1
Dòng trạng thái chia sẻ của Nathan Lee về việc video của anh bị một "ca sĩ hạng Z" báo cáo

Chỉ sau khoảng vài tiếng kể từ khi đăng đàn, Nathan Lee đã sớm "dẹp yên" mọi chuyện. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh cho thấy video nói trên đã được YouTube gửi thông báo có nội dung: "The copyright claim on your video was released" - Tạm dịch: Khiếu nại về bản quyền đối với video của bạn đã được hủy bỏ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ không quên nhấn mạnh rằng người làm ra chuyện này sẽ phải "trả giá rất đắt". 

Lại biến: Nathan Lee tố bị 'ca sĩ hạng Z' đánh bản quyền, tuyên bố người này 'sẽ phải trả giá' - Ảnh 2
Bài đăng cho thấy video của Nathan Lee đã được gỡ bỏ khiếu nại về bản quyền

Video Những ca khúc nhạc buồn được Nathan Lee đăng tải vào ngày 27/12/2018. Đây là tuyển tập những ca khúc nhạc Hoa lời Việt bao gồm 9 ca khúc: Chỉ Còn Mình Anh, Tan Vỡ, Một Thuở Yêu Người, Tình Nồng, Tình Như Lá Bay Xa, Đêm Nay Anh Thấy Cô Đơn, Biệt Ly, Hoa Nào Anh Quên. 

Với những chia sẻ của Nathan Lee, không biết rằng ca sĩ nào đã đánh bản quyền video này nhưng có thể thấy, việc sở hữu tác quyền bao gồm cả bản quyền quốc tế mà nam ca sĩ nói tới là thật bởi YouTube đã nhanh chóng gỡ bỏ khiếu nại ngay sau đó không lâu. 

Lại biến: Nathan Lee tố bị 'ca sĩ hạng Z' đánh bản quyền, tuyên bố người này 'sẽ phải trả giá' - Ảnh 3

Lý Nhã Kỳ và Nathan Lee bị dân mạng réo tên ‘định giá’ giúp viên kim cương 45 carat của bà Phương Hằng

Nữ đại gia Phương Hằng hiện giờ như "hot trend" khi nói câu nào là chất lừ câu đấy! Gần đây nhất, trên livestream, bà lại gây bão khi khoe viên kim cương 45 carat vừa mua trả góp để tự thưởng bản thân mình.

TIN MỚI NHẤT