Nathan Lee tuyên bố sốc, nói Thu Minh "không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác nữa"

Hậu trường 09/05/2021 03:51

Nathan Lee còn dọa kiện nếu Thu Minh vẫn tiếp tục hát. Với tuyên bố này nhiều người cho rằng, Nathan Lee gián tiếp thừa nhận chuyện "cạch mặt" đàn chị thân thiết là thật.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Nathan Lee đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái liên quan đến đàn chị Thu Minh. Anh tuyên bố thẳng thắn và khá gay gắt:

"Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác nữa nha! Hát là mình kiện!".

Nathan Lee tuyên bố sốc, nói Thu Minh 'không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác nữa' - Ảnh 1

Dòng tuyên bố này của Nathan Lee lập tức gây xôn xao dư luận và kéo theo nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt từ phía fan của Thu Minh. Đồng thời, nó cũng là lời xác nhận tin đồn rạn nứt giữa Thu Minh và Nathan Lee bao lâu nay là có thật.

Nathan Lee và Thu Minh từng được biết đến là cặp chị em vô cùng thân thiết trong showbiz.

Cụ thể vào khoảng năm 2008, nam ca sĩ từ nước ngoài về Việt Nam phát triển sự nghiệp và chỉ chơi thân duy nhất với Thu Minh.

Do hợp tính và cả gu âm nhạc, cả hai từng thực hiện sản phẩm chung đồng thời thường xuyên song ca trong các chương trình biểu diễn. Chưa dừng lại ở đó, Thu Minh và Nathan Lee còn công khai gần gũi ở cả đời thường.

Có thời gian, cặp đôi thân đến mức còn tìm nơi ở chỉ cách nhau 5 phút đi bộ để tiện gặp gỡ.

Nathan Lee tuyên bố sốc, nói Thu Minh 'không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác nữa' - Ảnh 2

Nhắc về tình bạn này, Nathan Lee cho biết: "Thu Minh luôn cho tôi có một cảm giác an toàn và thoải mái vì chị rất hiểu tôi. Chúng tôi như một gia đình luôn yêu thương nhau vô điều kiện, trong mọi hoàn cảnh".

Nathan Lee cũng là người sẵn sàng lên tiếng bảo vệ mỗi khi đàn chị vướng phải ồn ào. Nathan Lee thậm chí còn để Thu Minh hát ca khúc Xinh do mình sáng tác, như một cách thể hiện tình cảm với đàn chị.

Tuy nhiên đến năm 2014, Thu Minh và Nathan Lee vướng nghi án rạn nứt khi không còn xuất hiện bên cạnh nhau và chụp ảnh thân thiết như xưa.

Một số diễn đàn cũng xuất hiện nhiều nghi án xoay quanh việc cả hai nghỉ chơi nhưng không ai lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Suốt 7 năm qua, Thu Minh và Nathan Lee có thêm những mối quan hệ mới và vẫn giữ kín bí mật chuyện tình bạn của cả hai.

Vào năm 2020, khi tham gia một talkshow và bàn về âm nhạc của thị trường trong nước, Nathan Lee thẳng thắn cho biết không biết nhiều về V-pop nhưng luôn dành cho Thu Minh sự trân trọng đặc biệt.

Nathan Lee tuyên bố sốc, nói Thu Minh 'không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác nữa' - Ảnh 3

Điều này khiến không ít người cho rằng, tin đồn cạch mặt giữa 2 người là không đúng. Tuy nhiên lý do vì sao Thu Minh và Nathan Lee không còn thân thiết như xưa chỉ những người trong cuộc mới biết rõ.

Và với lời tuyên bố mới nhất này, Nathan Lee đã cho công chúng thấy rõ mình với Thu Minh không những đường ai nấy đi mà có thể còn đang có những mâu thuẫn khá gay gắt phía sau. Một số người còn cho rằng, Nathan Lee đang muốn tuyên chuyến với Thu Minh.

Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?

Vợ ông Dũng “lò vôi” liên tục lên tiếng đầy bức xúc khi hay tin NS Hoài Linh sẽ tham gia làm giám khảo Thách Thức Danh Hài, lời phản hồi của phía đại diện nhà sản xuất liệu có hợp lý?

TIN MỚI NHẤT