Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố: "Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh"

Hậu trường 20/05/2022 10:43

Câu nói của "mẹ 2 con" Thanh Thúy đã nhận được nhiều sự chúc phúc từ mọi người trong buổi tiệc.

Được đánh giá là 1 trong những gia đình hạnh phúc nhất nhì trong showbiz Việt, tối 19/5, cặp đôi Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

Đây cũng là dịp nữ diễn viên chia sẻ nhiều kỷ niệm từ những ngày đầu yêu nhau của cả hai, từ khi cô đã là 1 nữ diễn viên có tên tuổi còn chàng chỉ mới bước vào nghề và tham gia vào những vai quần chúng khá nhỏ.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố: 'Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh' - Ảnh 1
Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố: 'Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh' - Ảnh 2

Thanh Thúy cũng kể nhiều chuyện trong cuộc sống gia đình từ "tật xấu" của ông xã, những chuyện "hỷ nộ ái ố" mà cả hai đã trải qua trong suốt thời gian dài chung sống. "Trong cuộc sống gia đình, Thanh Thúy là người quyết định nhiều hơn anh Thịnh tuy nhiên trong công việc thì ngược lại. Anh Thịnh là người có chiều sâu và biết nhìn người, mỗi lần có việc gì đó anh đều suy xét khá cặn kẽ, còn Thúy thì nóng tính hơn", bà mẹ 2 con tâm sự.

Thanh Thúy nhớ lại kỷ niệm ngày đầu quen biết nhau của 2 vợ chồng

Nói về những dự định sau dịch, Thanh Thúy hạnh phúc cho biết cô cũng vừa khai trương một trường đào tạo tài năng cho các bé thiếu nhi, bên cạnh đó là ấp ủ ra mắt một bộ phim điện ảnh về gia đình ra mắt vào dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới trong năm 2023. Cũng trong sự kiện, Thanh Thúy tuyên bố một câu chắc nịch: "Trải qua thời gian dài bên nhau, vượt qua nhiều sóng gió thì chắc chắn sẽ rất khó sẽ có chuyện gì đó để chúng em ly dị". Câu nói của Thanh Thúy đã nhận được nhiều sự chúc phúc của mọi người.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố chắc nịch: "Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh" - Ảnh 4.

Thanh Thúy cũng mong ông xã sẽ bớt "tham công tiếc việc, cô cũng có nhiều "chiêu" để ông xã có nhiều thời gian hơn chơi đùa với các con

 
Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố: 'Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh' - Ảnh 4
Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố: 'Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh' - Ảnh 5
Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố: 'Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh' - Ảnh 6

Đạo diễn Đức Thịnh tâm sự: "14 năm sống cùng bà xã, Thịnh cảm thấy mình đã tìm được đúng người đã cùng minh trải qua mọi thứ trong cuộc sống và cả công việc. Có được 2 đứa con trai kháu khỉnh, Thịnh cảm thấy rất hạnh phúc với gia đình".

 
Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố chắc nịch: "Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh" - Ảnh 7.
 

Nam đạo diễn nói thêm: "Đàn ông thì nên nhường hết, cái gì nhịn được thì nhịn vì vợ mình mà thắng làm chi cho mệt. Và phải dành tình yêu đủ lớn cho người phụ nữ ở lại bên cạnh mình".

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố chắc nịch: "Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh" - Ảnh 8.

Bản thân Thanh Thúy cho biết đã có nhiều lúc gia đình có nhiều vấn để vô cùng căng thẳng nhưng cô đã học được tính tôn trọng chồng và phấn đấu để cả hai cùng nhau bước tiếp cuộc sống hôn nhân.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố chắc nịch: "Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh" - Ảnh 9.

Cô cho biết thường xuyên chia sẻ những điều vui tươi trong gia đình lên MXH bởi vì cô muốn lan tỏa năng lượng tích cức cho mọi người xung quanh.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố: 'Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh' - Ảnh 10
Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Thanh Thúy tuyên bố: 'Vượt qua nhiều sóng gió sẽ rất khó để ly dị với Đức Thịnh' - Ảnh 11

Gia đình Thanh Thúy và Đức Thịnh hạnh phúc trong tiệc kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

 
 

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Đức Thịnh gửi đôi lời ngọt ngào đến Thanh Thúy khiến netizen không khỏi phần xúc động, ghen tị với cặp đôi

Mới đây trên MXH, nam đạo diễn Đức Thịnh đã có những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã Thanh Thúy nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

TIN MỚI NHẤT