Trang fanpage của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển vừa cập nhật đoạn clip ghi lại cảnh ông bố trẻ Phan Hiển tự tay tạo kiểu tóc cho con trai nhỏ Kubi 3 tuổi.

Trong clip, Phan Hiển vô cùng ân cần, nhẹ nhàng khi chải tóc, sấy tóc, vuốt keo cho con trai.. Cậu bé Kubi dù còn nhỏ tuổi cũng tỏ ra ngoan ngoãn, vâng lời khi được ba tạo kiểu tóc. 

Thay vợ chăm chút cho con trai nhỏ, Phan Hiển còn không ngừng khen ngợi, vui đùa khen con trai: "Đẹp trai quá nhóc ạ" khiến Kubi vô cùng rạng rỡ, thích thú. 

Không hổ danh là 'chồng đảm', Phan Hiển thay vợ chăm chút cho con từng việc làm nhỏ nhất - Ảnh 1Không hổ danh là 'chồng đảm', Phan Hiển thay vợ chăm chút cho con từng việc làm nhỏ nhất - Ảnh 2

Không hổ danh là 'chồng đảm', Phan Hiển thay vợ chăm chút cho con từng việc làm nhỏ nhất - Ảnh 3

Phan Hiển ân cần, chăm chút cho con trai.

Trước đó, Phan Hiển cũng từng gây chú ý khi vừa ăn nhậu vừa bế con gái Anna ngủ say trong lòng. Dù còn trẻ tuổi nhưng có thể thấy ông bố 2 con rất quan tâm và yêu chiều các con. Anh thường xuyên chăm chút, dỗ dành con nhỏ khiến nhiều fan hâm mộ của cặp đôi không khỏi ngưỡng mộ, thích thú.

Nhiều cư dân mạng dành lời khen đến hành động yêu chiều con của Phan Hiển và không quên khen cậu bé Kubi càng lớn càng giống bố y đúc: "Phan Hiển là người đàn ông tuyệt vời, luôn yêu vợ, yêu con", "Vừa yêu vừa ngưỡng mộ gia đình này ghê, mãi hạnh phúc nhé", "Kubi ngoan ghê ngồi yên cho ba Hiển làm đẹp. Bi là bản sao xuất sắc hơn ba Hiển rồi"...

Không hổ danh là 'chồng đảm', Phan Hiển thay vợ chăm chút cho con từng việc làm nhỏ nhất - Ảnh 4Không hổ danh là 'chồng đảm', Phan Hiển thay vợ chăm chút cho con từng việc làm nhỏ nhất - Ảnh 5

Khánh Thi - Phan Hiển đã ở bên nhau được gần 10 năm. Vượt qua cách biệt về tuổi tác, cặp đôi minh chứng cho tình yêu bền lâu, gắn bó bằng tổ ấm nhỏ hạnh phúc cùng 2 thiên thần nhỏ Kubi và Anna.

Bị chửi mắng, 'trù ẻo' sống không thọ vì lấy vợ hơn 12 tuổi, đây là phản ứng của Phan Hiển

Bị chửi mắng, 'trù ẻo' sống không thọ vì lấy vợ hơn 12 tuổi, đây là phản ứng của Phan Hiển

Không đáp trả gay gắt, Phan Hiển tỏ ra vô cùng bình thản dù bị anti-fan dùng những lời lẽ cay độc để chỉ trích chuyện yêu Khánh Thi.

Theo Mai Anh/Helino