Mới đây trên trang cá nhân, Hồng Quế đã khoe chiếc mũi cao, thẳng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cùng lời chia sẻ: "Và em đã có 1 chiếc mũi mới. Ưng quá ưng mọi người ạ. Trước mũi em gồ và xấu lắm chỉ được cái cao thôi giờ mới là đẹp xuất sắc nè. Mũi em bây giờ còn ưng và đẹp hơn gấy 100.000 lần trước ý ạ. Yêu lắm nè".

Hồng Quế thừa nhận chịu đau để 'dao kéo' mũi đẹp hơn - Ảnh 1

Hồng Quế cho biết cô dùng phương pháp “cấy chỉ collagen”. Khi được fan hỏi: "Chị ơi cái này làm có đau lắm không chị". Hồng Quế trả lời: "Đau nhưng chịu được, không phải phẫu thuật lật cả mũi lên. Đây là phương pháp mới nhất của Hàn, đang được chuộng lắm". Không chỉ làm mũi mà Hồng Quế còn tiết lộ sắp tới cô sẽ xóa quầng thâm và nếp nhăn ở mắt.

Hồng Quế thừa nhận chịu đau để 'dao kéo' mũi đẹp hơn - Ảnh 2

Hồng Quế thừa nhận bản thân đã chịu đau để có mũi đẹp.

 Có thể thấy, nhan sắc hiện tại của Hồng Quế thay đổi rất nhiều so với thời mới bước chân vào showbiz. Trước đây, cô còn dính nghi án gọt cằm để gương mặt trông Vline hơn. Tuy nhiên, Hồng Quế cho biết mặt nhỏ hơn là do giảm cân.

Hồng Quế thừa nhận chịu đau để 'dao kéo' mũi đẹp hơn - Ảnh 3

Hồng Quế thừa nhận chịu đau để 'dao kéo' mũi đẹp hơn - Ảnh 4

Nhan sắc của Hồng Quế hiện tại thay đổi nhiều so với trước đây.

Vô tư khoe ảnh khỏa thân chưa đủ, Hồng Quế tiếp tục diện nội y xuyên thấu để lộ hình xăm ‘khủng’ ở vùng nhạy cảm

Vô tư khoe ảnh khỏa thân chưa đủ, Hồng Quế tiếp tục diện nội y xuyên thấu để lộ hình xăm ‘khủng’ ở vùng nhạy cảm

Sau loạt ảnh không mảnh vải che thân gây sốc, Hồng Quế lại tiếp tục lộ khoảnh khắc diện nội y ren gợi cảm tạo dáng trước gương để lộ hình xăm ngay vùng nhạy cảm.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động