Hoa hậu Tiểu Vy trượt top 20 Miss Grand Slam

24/01/2019 06:36

Từ 50 bông hồng, trang Global Beauties lựa chọn 20 cô gái xinh đẹp nhất, trong đó có H'Hen Niê của Việt Nam. Hoa hậu Tiểu Vy đã không có mặt trong danh sách này.

Trong khi giải thưởng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của chuyên trang Missosology đang diễn ra, Global Beauties cũng tiến hành bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam 2018 (Hoa hậu đẹp nhất). Danh sách top 20 vừa được công bố, trong đó người đẹp Việt Nam H'Hen Niê - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ. 

Hoa hậu Tiểu Vy trượt top 20 Miss Grand Slam - Ảnh 1

H'Hen Niê tiếp tục có mặt trong top 20 giải thưởng Miss Grand Slam. 

Hoa hậu 18 tuổi Tiểu Vy có mặt trong top 50 nhưng lại trượt top 20. Sự vắng mặt của Tiểu Vy khiến nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối. Tuy nhiên điều này cũng dễ hiểu, bởi trong năm qua, cô không để lại dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế đậm nét và có sức ảnh hưởng lớn như H'Hen Niê.

Top 20 Miss Grand Slam còn có những gương mặt nổi bật khác như đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce, Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vasquez...

Venezuela khẳng định vị trí "cường quốc sắc đẹp" khi có ba đại diện vào top 20, Puerto Rico về nhì khi có hai người đẹp tiếp tục cuộc đua. Ngay sau vòng này, ban giám khảo của Global Beauties sẽ tiếp tục chấm điểm và chọn lựa. 

Hoa hậu Tiểu Vy trượt top 20 Miss Grand Slam - Ảnh 2Hoa hậu Tiểu Vy trượt top 20 Miss Grand Slam - Ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy trượt top 20 Miss Grand Slam - Ảnh 4

Các người đẹp có mặt trong top 20. Ảnh: GB. 

Đến lúc này, bảng xếp hạng Timeless Beauty đang dừng ở top 10 với cái tên H'Hen Niê dẫn đầu. Nhờ bình chọn từ khán giả và đánh giá của phóng viên Missosology, cô giành được tổng cộng 4,373 điểm, vượt qua nhiều ứng viên tiềm năng.

Hai giải thưởng nói trên tuy không có tính chuyên môn cao, chủ yếu dựa trên bình chọn và sự yêu mến từ khán giả, song vẫn là những hoạt động thu hút sự quan tâm của công chúng và được duy trì thường niên (từ đầu những năm 2000). Nhiều người hâm mộ Việt Nam đang hy vọng cô gái dân tộc Ê Đê H'Hen Niê sẽ được vinh danh. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoa hậu Tiểu Vy nhảy lầu trong MV mới của Justatee
MV mới nhất của Justatee và Bigdaddy chính thức ra mắt khán giả sau đoạn teaser hấp dẫn. Trong MV, đương kim Hoa hậu Tiểu...
XEM TIẾP
Dù Việt Nam hoà Malaysia, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn giản dị xuống đường đi bão
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, xuống đường đi bão sau trận đấu bóng giữa Việt Nam gặp Malaysia.
XEM TIẾP
Câu chuyện bản Nịu giúp Hoa hậu Tiểu Vy vào top 5 phần thi nhân ái
Dự án mang tên “Nước sạch về bản” của hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng mạnh nhờ tính thiết thực, giúp đại diện Việt...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM