Sau khi đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên đang dần lấy lại thiện cảm của công chúng khi tích cực tham gia từ thiện và chăm chút ngoại hình hơn. Những hình ảnh mới mẻ, tràn đầy sức sống của Kỳ Duyên đã nhận được nhiều lời khen hơn trước. Nhưng những lùm xùm không đáng có của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng bị công chúng "săm soi".

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên khoe loạt ảnh khi chụp quảng cáo cho một hãng chăn ga gối đệm. Trong ảnh, Hoa hậu Kỳ Duyên diện đồ gợi cảm, khoe đường cong và thân hình tràn đầy sức sống trên giường.

Bộ ảnh nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sự chú ý của dân mạng lại vô tình khiến cô gái xinh đẹp này phải hứng chịu gạch đá" ngoài ý muốn.

Trong một bức ảnh, Kỳ Duyên vô tình để lộ lộ chân bẩn khi chụp hình quảng cáo khiến nhiều người không "vừa mắt". Và cô cũng nhận không ít lời chê bai từ cộng đồng mạng: "Chân gì vàng khè thế kia?", "Tôi thấy bàn chân hơi bị dơ", "Nhìn ảnh và đôi chân là điều tôi thấy đầu tiên. Khổ, chân bẩn còn thu hút hơn mặt"...

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  3

Bàn chân dơ bẩn của HH Kỳ Duyên bị "ném đá"

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  6

Kỳ Duyên bị chỉ trích vì để chân bẩn chụp hình

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  1

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  4

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  2

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  0

Hoa hậu Kỳ Duyên mặc gợi cảm khi chụp hình quảng cáo

Bị chỉ trích 'vô lương tâm' và so sánh với Thủy Tiên, Hà Anh đáp trả cực gay gắt

Bị chỉ trích 'vô lương tâm' và so sánh với Thủy Tiên, Hà Anh đáp trả cực gay gắt

Không chỉ siêu mẫu Hà Anh mà nhiều dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc trước lời chỉ trích kém duyên của một tài khoản Facebook về chuyện làm từ thiện.

thao24h | Theo GĐVN