HH Kỳ Duyên bị 'ném đá' vì để chân "vàng khè" khi chụp ảnh quảng cáo

Hậu trường 19/10/2015 17:12

Chỉ vì một chút sơ ý, cô Hoa hậu xinh đẹp lại phải đón nhận "gạch đá" từ phía cư dân mạng.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên đang dần lấy lại thiện cảm của công chúng khi tích cực tham gia từ thiện và chăm chút ngoại hình hơn. Những hình ảnh mới mẻ, tràn đầy sức sống của Kỳ Duyên đã nhận được nhiều lời khen hơn trước. Nhưng những lùm xùm không đáng có của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng bị công chúng "săm soi".

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên khoe loạt ảnh khi chụp quảng cáo cho một hãng chăn ga gối đệm. Trong ảnh, Hoa hậu Kỳ Duyên diện đồ gợi cảm, khoe đường cong và thân hình tràn đầy sức sống trên giường.

Bộ ảnh nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sự chú ý của dân mạng lại vô tình khiến cô gái xinh đẹp này phải hứng chịu gạch đá" ngoài ý muốn.

Trong một bức ảnh, Kỳ Duyên vô tình để lộ lộ chân bẩn khi chụp hình quảng cáo khiến nhiều người không "vừa mắt". Và cô cũng nhận không ít lời chê bai từ cộng đồng mạng: "Chân gì vàng khè thế kia?", "Tôi thấy bàn chân hơi bị dơ", "Nhìn ảnh và đôi chân là điều tôi thấy đầu tiên. Khổ, chân bẩn còn thu hút hơn mặt"...

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  3

Bàn chân dơ bẩn của HH Kỳ Duyên bị "ném đá"

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  6

Kỳ Duyên bị chỉ trích vì để chân bẩn chụp hình

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  1

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  4

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  2

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh quảng cáo  0

Hoa hậu Kỳ Duyên mặc gợi cảm khi chụp hình quảng cáo

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE