Hẹn hò Thu Trang ở Đà Lạt, Tiến Luật tiết lộ ở nhà không bị vợ ăn hiếp

Hậu trường 10/01/2021 16:35

Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật vừa tung ra bộ ảnh ngọt ngào được chụp ở Đà Lạt.

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa thực hiện bộ ảnh mới sau những ngày miệt mài làm phim. Lần này, Thu Trang - Tiến Luật đến Đà Lạt để chụp ảnh, đồng thời tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc yêu thương nồng ấm mà bất cứ ai nhìn vào cũng ghen tỵ.

10 năm ở cạnh nhau, Thu Trang - Tiến Luật đã trải qua mọi cay đắng buồn vui. Cưới nhau lúc còn tay trắng, rồi nắm chặt tay phấn đấu để có được ngày hôm nay, Thu Trang không khỏi xúc động khi nói về sự yêu thương mà Tiến Luật dành cho cô.

Hẹn hò Thu Trang ở Đà Lạt, Tiến Luật tiết lộ ở nhà không bị vợ ăn hiếp - Ảnh 1

Thu Trang nói: "Anh Luật rất thương vợ con, khi có bất cứ việc gì anh cũng đứng ra bảo vệ gia đình. Nhiều năm về trước Thu Trang và Tiến Luật đã cùng làm tư tưởng cho nhau rồi. Chúng tôi thống nhất vợ chồng vẫn luôn là vợ chồng, ai có nói gì cũng mặc kệ. Cái gì Thu Trang, Tiến Luật làm được đều là của chung hai vợ chồng nên đâu cần phải hơn thua với nhau".

"Tôi nghĩ bí quyết lớn nhất để 1 người phụ nữ ngày càng xinh đẹp đó là sự hạnh phúc. Nhiều năm ở bên cạnh anh Tiến Luật, tôi hiểu ra rằng chẳng cần làm gì lớn lao, cứ tin tưởng và sống thật tử tế thì sớm muộn gì mình cũng được đáp đền. Cứ mỉm cười và sống trọn vẹn từng ngày đi, cái đẹp giá trị nhất của mỗi người phụ nữ chính là sự tự tin. Tôi mong tất cả chúng ta đều tự tin và có đủ dũng khí để làm điều mình thích, ở bên người mình yêu thương".

Hẹn hò Thu Trang ở Đà Lạt, Tiến Luật tiết lộ ở nhà không bị vợ ăn hiếp - Ảnh 2

Còn với riêng Tiến Luật, anh chia sẻ rằng: "Thu Trang không ăn hiếp tôi đâu. Vì thương vợ nên tôi mới hay chọc ghẹo trên Facebook. Chúng tôi có được ngày hôm nay cũng là nhờ công vun vén, xây đắp từng chút một của Thu Trang. Là 1 người chồng, tôi phải yêu chiều vợ mình nhiều hơn nữa".

Trong Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Thu Trang đóng vai Chị Mười Ba, còn Tiến Luật thì đóng vai Đường Băng. Khi xem phim, nhiều khán giả thích thú khi phát hiện ra nhân vật của Tiến Luật có tên thật là "Nguyễn Văn Trinh".

Hẹn hò Thu Trang ở Đà Lạt, Tiến Luật tiết lộ ở nhà không bị vợ ăn hiếp - Ảnh 3

Nói về cái tên gây cười này, Thu Trang bộc bạch: "Nhiều khi đọc bình luận từ khán giả thấy mọi người nhắc tên Anh Trinh hoài, Trang cũng cảm thấy buồn cười luôn đó. Nhưng khi khán giả nhắc tên Nguyễn Văn Trinh trên Facebook anh Luật, nghĩa là cái tên này thực sự được mọi người quan tâm. Đây cũng là tín hiệu cho thấy bộ phim đã đến được với nhiều khán giả. Mọi người chắc đang thắc mắc là anh Trinh có tán được Chị Mười Ba hay không. Điều này thì chưa biết được. Nhưng Trang xin bật mí là sẽ còn nhiều điều thú vị về mối quan hệ giữa anh Nguyễn Văn Trinh với Chị Mười Ba sẽ được chia sẻ trong ngày gần nhất có thể".

Hẹn hò Thu Trang ở Đà Lạt, Tiến Luật tiết lộ ở nhà không bị vợ ăn hiếp - Ảnh 4

Để ăn mừng thành tích Chị Mười Ba 2 lọt vào Top 3 phim ăn khách nhất 2020, Thu Trang - Tiến Luật xác nhận sẽ thực hiện tiếp phần 3 cho Chị Mười Ba. Thông tin cụ thể về dự án sẽ sớm được cặp đôi NSX này công bố trong những ngày sắp tới.

Á hậu Ngọc Thảo - Phương Anh bị chỉ trích vì hành động thiếu ý thức nơi công cộng

Hành động vô tư của 2 nàng Á hậu Ngọc Thảo và Phương Anh nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE