Trên Instagram, Hari Won đăng hình ảnh chiếc nhẫn kim cương được Trấn Thành tặng cùng dòng chia sẻ: "Quà kỷ niệm ngày cưới".

Giọng ca Anh cứ đi đi còn kể lại kỷ niệm vui ngày mới kết hôn: "Chồng cầu hôn bằng chiếc nhẫn kết hôn. Thật sự hai đứa không biết là lúc cầu hôn phải đưa nhẫn kim cương. Vậy mà mình vẫn đồng ý. Sau đó, bao nhiêu người hỏi mình mới biết thì đã quá muộn".

Dường như áy náy chưa tặng nhẫn kim cương cho vợ, vào dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Hari cho hay Trấn Thành dẫn cô đi mua nhẫn. "Thật sự lúc đó mình quá xúc động. Ngày nào cũng coi nhẫn", cô viết.

Hari Won nói đưa hết tiền tiết kiệm cho Trấn Thành mua đồ hiệu - Ảnh 1

Hari Won khoe nhẫn kim cương chồng tặng. Ảnh: FBNV.

Về phần mình, Hari Won tiết lộ đã tặng ông xã đồng hồ kỷ niệm ngày cưới vì muốn Trấn Thành "đeo suốt đời và mỗi lần nhìn là nhớ tới hôn nhân". Cô kể đã đưa toàn bộ số tiền cô tích lũy được trong một năm cho anh để mua đồng hồ. Trấn Thành đã mua được chiếc đồng hồ như ý, trị giá 500 triệu đồng.

Dòng chia sẻ về hai món quà giá trị của vợ chồng Hari Won được cư dân mạng quan tâm. Để lại bình luận, một khán giả cho rằng chiếc nhẫn kim cương của Hari Won trị giá trên 200 triệu đồng.

Trấn Thành nổi tiếng là người đam mê hàng hiệu. Anh thường mạnh tay mua đồ hiệu tặng vợ vào dịp sinh nhật, ngày lễ. Trong chuyến du lịch Thái Lan, trùng ngày Valentine vừa qua, nam danh hài tặng vợ hai túi xách trị giá hơn 200 triệu đồng.

Hari Won nói đưa hết tiền tiết kiệm cho Trấn Thành mua đồ hiệu - Ảnh 2

Hình ảnh cặp nghệ sĩ kỷ niệm ngày Valentine.

Hari từng có mối tình 9 năm với Đinh Tiến Đạt. Sau khi chia tay Tiến Đạt, cô hẹn hò Trấn Thành khi cả hai tham gia phim Bệnh viện ma. Thời điểm công khai tình cảm, cặp sao hứng chịu nhiều gạch đá từ dư luận nhưng Trấn Thành luôn lên tiếng bảo vệ bạn gái.

Đám cưới xa hoa của họ được tổ chức vào cuối năm 2016. Từ đó đến nay, Hari Won và Trấn Thành luôn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau, ngay khi nam danh hài bị vướng lùm xùm.

Vừa qua, bộ phim Trấn Thành đóng chính và đầu tư sản xuất, Cua lại vợ bầu, thắng lớn về doanh thu dù vướng ồn ào với Đức Thịnh. 

Hari Won: Theo toàn bộ Tết truyền thống thì rất mệt

Hari Won: Theo toàn bộ Tết truyền thống thì rất mệt

Hari nghiêng về Tết tự do, thích làm gì thì làm hơn. Vì ngày xưa mọi người rảnh hơn, còn hiện giờ người ta phải đi làm việc rất mệt và Tết khá dài, mà phong tục truyền thống tất cả cái gì cũng theo thì Hari cảm thấy không được hợp nữa.

Theo Hải Thanh/Zing