Trang chủ Hậu trường

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi

18/11/2017 06:46

Đi qua nửa phần cuộc đời, cuối cùng nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng tìm thấy một nửa yêu thương trọn vẹn. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc trong suốt gần 2 năm từ khi mới quen tới thành hôn của cô và chồng sắp cưới.

Ngày 14/11, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa bày tỏ niềm hạnh phúc đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc trong buổi lễ dạm ngõ của mình bên chú rể Phi Hùng. Đây được coi là cái kết viên mãn với một người phụ nữ đã đi qua bao sóng gió, mặc cảm khi đeo mác "chuyển giới" với 2 lần cưới hụt trong đời như Lâm Khánh Chi. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của nữ ca sĩ và ông xã Phi Hùng trong suốt gần 2 năm quen nhau tới khi chuẩn bị "về chung một nhà".  

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 1

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 2               

Cuối cùng, "công chúa" Lâm Khánh Chi cũng đã tìm thấy hoàng tử sau bao nhiêu năm đi "tìm lại bản ngã"!

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 3

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 4

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 5                                                                                                                                                          Những hình ảnh cưới của Lâm Khánh Chi không khỏi khiến người ta "hạnh phúc lây" cho những khó khăn, trắc trở mà nữ ca sĩ gặp phải trong những mối tình đi qua đời mình.

Tình cờ gặp gỡ bỗng nên duyên vợ chồng

Được biết, ông xã của Lâm Khánh Chi là chàng trai mà cô từng gặp 3 năm trước trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Trải qua rất nhiều thử thách, cả hai mới quyết định tiến tới hôn nhân. Sau lễ ăn hỏi, đám cưới chính thức sẽ diễn ra tại nhà chú rể Phi Hùng ở Long Hải (Vũng Tàu) và TP. HCM vào ngày 28/12 tới đây. Theo lời Lâm Khánh Chi, không chỉ có ông xã quan tâm mà gia đình nhà chồng cũng vô cùng yêu thương và chiều chuộng nữ ca sĩ.                       Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 6

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 7

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 8

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 9Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 10               

Mặc dù kém Lâm Khánh Chi tới 8 tuổi nhưng chú rể Phi Hùng rất yêu thương và chiều chuộng nữ ca sĩ.

Sau hai lần đổ vỡ "công chúa" cuối cùng cũng tìm thấy hoàng tử

Tự nhận mình là công chúa, Lâm Khánh Chi chia sẻ cô từng muốn tổ chức đám cưới hai lần từ nhiều năm trước đó. Tuy nhiên, cuộc tình nào cũng đứt đánh giữa đường, thành thử tới thời điểm này mới thích hợp để thực hiện.

"Được làm con gái rồi, giờ có được người thương mình thực sự, muốn đi hết phần đời còn lại nữa thì còn gì hạnh phúc hơn. Đời người, không phải cứ muốn là được. Mình cứ tin vào chữ duyên, sớm hay muộn cũng cứ đợi, rồi điều thích hợp nhất với mình sẽ tới, khi đó có muốn đuổi đi cũng không được"- nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ.

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 11Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 12Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 13Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 14

Chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi quê ở Nam Định. Hiện anh đang sinh sống cùng gia đình và sở hữu cơ sở kinh doanh riêng ở Vũng Tàu.

Sau khi kết hôn sẽ xin con nuôi hoặc thụ tinh nhân tạo

Lâm Khánh Chi cho biết nếu cô không chọn bạn trai vì tiền hay vật chất thì chồng cô nhất định phải đẹp trai, phong độ. Cô cũng tự nhận mình tốt số bởi chồng tương lai vừa đẹp trai và kiếm tiền cũng ổn. Sau đám cưới, hai vợ chồng cô sẽ xin 2 con nuôi, 1 trai, 1 gái, hoặc không thì thụ tinh nhân tạo.

Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ chia sẻ vì chỉ cưới một lần trong đời nên phải làm gì đó để còn nhớ mãi: "Đám cưới của tôi, sẽ có đầy đủ sự tham dự của hai bên gia đình, bạn bè và cả người hâm mộ. Tôi sẽ cứ hiên ngang trong ngày hạnh phúc của mình, cay đắng bao nhiêu cũng nếm, cũng trải cả rồi, còn điều gì để lo sợ nữa". Đám cưới của Lâm Khánh Chi sẽ có sự xuất hiện của 15 phù dâu, phù rể là người chuyển giới, cùng với đó, trang phục của cô dâu cũng vô cùng đặc biệt với phần đuôi váy dài 10m.    

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 15Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 16Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 17Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 18

Cả hai không ngần ngại khoe những khoảnh khắc "tình như cái bình" trên trang cá nhân.        

Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 19Hành trình gần 2 năm từ yêu tới cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ảnh 20                

Lâm Chi Khanh bức xúc vì chia sẻ của Thanh Lam về ca sĩ miền Nam
Thanh Lam cho rằng "nhiều ca sĩ miền Nam chẳng học hành gì cũng nổi tiếng".
XEM TIẾP
Lâm Chi Khanh bị nguyền rủa khi đi từ thiện ở Campuchia
Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh phải nhận một loạt 'gạch đá' từ cư dân mạng khi đăng ảnh đi hát từ thiện.
XEM TIẾP
Lên hình nóng bỏng, ảnh bị chụp lén của Lâm Chi Khanh ngoài đời còn gây bất ngờ hơn
Dù không chỉnh sửa, bị chụp lén nhưng nhan sắc của Lâm Chi Khanh vẫn khiến nhiều người phải ghen tỵ.
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 17/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM