Cách đây ít lâu, Kyo York đã đăng tải bài viết chia sẻ về việc bị một diễn viên hài ăn khách thường gây áp lực với nhà sản xuất chương trình có anh tham gia nhằm loại bỏ anh. Kyo York gửi lời nhắn nhủ đến diễn viên hài này rằng: “Thật đáng tiếc anh ta quên rằng tôi không thuộc về nơi anh ta đang cố giành giữ. Hay nói theo góc độ nhân quả Phương Đông, anh ta đang tự ‘gây nghiệp tụ vào tâm’ và nhất định ông tổ nghề sẽ không vui để ủng hộ anh ấy về điều này. Với nghệ thuật, hào quang của ai nấy giữ, chuyện làm lu mờ ánh sáng của người khác bằng những thủ thuật luôn khiến bạn mất năng lượng để toả sáng. Hãy tập trung công việc và cống hiến hơn là suốt ngày vất vả giữ chiếc ghế thành tích, top, danh hiệu...”.

Giữa tin đồn bị Trấn Thành chèn ép, Kyo York lên tiếng - Ảnh 1

Kyo York.

Ngay sau đó, bài viết của anh thu hút sự quan tâm của dư luận và truyền thông. Hầu hết mọi người đoán rằng diễn viên hài ăn khách mà nam ca sĩ người ngoại quốc nhắc đến có thể là danh hài Trấn Thành. Lý do họ đoán Trấn Thành là nhân vật được nói đến trong bài viết là bởi hiện nay, anh là một trong số những nghệ sĩ hài đắt show nhất tại Việt Nam. Kyo York – Trấn Thành cũng từng tham gia nhiều gameshow truyền hình.

Ngày 22.3, sau nhiều đồn đoán, Kyo York đã đăng tải một bài viết trên trang fanpage chính thức với mong muốn công chúng không hiểu lầm. Trong bài viết, anh khẳng định mối quan hệ giữa mình và Trấn Thành là đồng nghiệp. Đối với Kyo York, Trấn Thành là người “fair-play” mà anh tôn trọng.

Giữa tin đồn bị Trấn Thành chèn ép, Kyo York lên tiếng - Ảnh 2

Kyo York viết: “Tôi và Trấn Thành là anh em đồng nghiệp, tôi tôn trọng người bạn này, vì trong công việc Trấn Thành là người cực kỳ ‘fair-play’ ngay cả trước và sau khi cưới Hari Won (dù vô tình có nhiều sự so sánh không đáng có giữa Kyo và Hari do hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam nhưng mọi người nên biết cả hai chúng tôi mỗi người một định hướng khác nhau) nên mối quan hệ của chúng tôi bình thường. Với Trấn Thành, chúng tôi có cơ hội làm việc với nhau rất nhiều lần, chưa kể tôi còn nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án, game show truyền hình của Trấn Thành host. Trấn Thành làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, tôi quý điều này. Các bạn không cần đồn thổi hay đặt những câu hỏi nhạy cảm nữa!”.

Giữa tin đồn bị Trấn Thành chèn ép, Kyo York lên tiếng - Ảnh 3

Cuối bài viết, Kyo York khẳng định nói không với scandal và chưa bao giờ biến mình trở thành miếng mồi ngon của dư luận. Nam ca sĩ này chia sẻ thêm, đến khi cần thiết, anh sẽ cho công chúng biết diễn viên hài ăn khách mà anh nhắc đến trước đó là ai.

Trấn Thành: "Tôi sợ một ngày con tôi quay sang bảo tôi: Ba làm ơn đừng nói nữa, con mệt mỏi quá”

Trấn Thành: "Tôi sợ một ngày con tôi quay sang bảo tôi: Ba làm ơn đừng nói nữa, con mệt mỏi quá”

Trấn Thành chia sẻ về chương trình 'Running Man' phiên bản Việt khiến anh học hỏi, trải nghiệm nhiều điều. Ngoài ra, danh hài còn nhắc tới sự không hợp tuổi nhưng làm nên thành công của mình trong cuộc hôn nhân với vợ.

Theo Minh Châu/Dân Việt