Dương Tú Anh sinh con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn. Trên trang cá nhân, bà mẹ một con thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai mình. Tuy nhiên, gương mặt cậu bé vẫn được giữ "kín như bưng" vì được mẹ khéo léo che bằng icon ngộ nghĩnh hoặc chụp từ phía sau.

Mới đây, Dương Tú Anh lại tiếp tục khoe ảnh chụp cùng con trai khi hai mẹ con cùng nhau đi dự tiệc. Dù chỉ chụp từ phía sau nhưng có thể thấy quý tử nhà Á hậu đã lớn hơn trước rất nhiều. Cậu bé được mẹ cho mặc đồ "tông xuyệt tông" màu trắng, đội mũ và đi tất lịch sự.

Tú Anh chia sẻ: "Pạch công tử cùng mẫu thân tông xoẹt tông trắng đi thăm công tử Pu. Nhưg vì lâu mới đc ra phố, anh đã không giấu nổi sự hào hứng với những quả bóng và những chú hề xung quanh kèm theo đó là dãi rớt liên tùng tục".

Dương Tú Anh công khai khoe con trai cưng, tiết lộ điều thú vị về quý tử - Ảnh 1

Bên cạnh những lời khen dành cho em bé, cộng đồng mạng cũng để lại nhiều bình luận xuýt xoa về vẻ đẹp "gái một con" của Tú Anh. Sau sinh, nhan sắc của cô ngày càng đằm thắm, thanh thoát hơn. Vóc dáng thon gọn của Á hậu cũng là điều khiến nhiều mẹ bỉm sữa ao ước.

Diện trang phục màu trắng đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, Tú Anh khéo léo kết hợp với đồng hồ và túi xách đắt tiền, giúp diện mạo của bà mẹ một con càng thêm thanh lịch, sang trọng.

Dương Tú Anh công khai khoe con trai cưng, tiết lộ điều thú vị về quý tử - Ảnh 2

Mẹ con Dương Tú Anh diện đồ "tông xuyệt tông" đi tiệc

Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc kết hôn vào tháng 7/2018. Tới đầu tháng 1/2019, người đẹp lần đầu tiên chia sẻ bộ ảnh mang thai của mình và hạ sinh con trai đầu lòng không lâu sau đó. 

Quý tử nhà Dương Tú Anh có tên thân mật là Kem. Từ khi được xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ, cậu bé cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng không kém gì các "hot baby" trên mạng xã hội.

Dương Tú Anh công khai khoe con trai cưng, tiết lộ điều thú vị về quý tử - Ảnh 3
Gia đình nhỏ của Dương Tú Anh
Dương Tú Anh công khai khoe con trai cưng, tiết lộ điều thú vị về quý tử - Ảnh 4

Người đẹp cũng thường xuyên đăng ảnh con lên trang cá nhân nhưng luôn giấu mặt.

Giấu mãi cũng mệt, Á hậu Tú Anh khoe cận mặt quý tử bụ bẫm đáng yêu hết phần thiên hạ

Giấu mãi cũng mệt, Á hậu Tú Anh khoe cận mặt quý tử bụ bẫm đáng yêu hết phần thiên hạ

Đây là lần đầu tiên Á hậu Tú Anh khoe gần như toàn bộ gương mặt quý tử đầu lòng trên trang cá nhân.

Theo Thục Trinh/Helino