Mới đây, diễn viên Ngọc Lan vừa có chuyến du lịch cùng bạn bè ở Thái Lan để mừng sinh nhật lần thứ 30 của mình. Thế nhưng tối qua (17/8), tại đền Erawan, trung tâm thành phố Bangkok, Thái Lan mới xảy ra một vụ đánh bom khiến ít nhất 27 người chết và hơn 80 người bị thương. Trong tình hình đó, Ngọc Lan cùng nhóm bạn cảm thấy vô cùng lo lắng và hoang mang.

Diễn viên Ngọc Lan hoang mang, lo lắng vì bị kẹt ở Thái Lan - Ảnh 1

Ngọc Lan chia sẻ trên trang cá nhân

Cách đây ít giờ Ngọc Lan cập nhật thông tin mình đang bị kẹt ở Thái Lan vì không có vé máy bay để về. Ngọc Lan viết: "Mọi người ơi, tình hình là Lan đổi vé máy bay nhưng không có vé để về, thật sự ngồi trong khách sạn mà lòng cứ nhấp nhổm không yên. Hành lý đã chuẩn bị sẵn hết chỉ cần hô 1 cái là chạy ngay nhưng không có vé về. Mọi người đang du lịch ở Thái Lan có ai cho ý kiến gì không? Lan đang bàn với nhóm Lan là mai ra Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan để nhờ họ tìm cách bảo vệ mình hoặc có cách cho mình về được hay không ?Ai đang ở Thái cho Lan biết ý kiến nhé, hoặc ai có mối quan hệ gì với Đại Sứ Quán thì cho Lan xin contact nha. Lan cám ơn ạ".

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Ngọc Lan thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng và hy vọng nữ diễn viên sẽ sớm được trở về nước một cách bình an.

Diễn viên Ngọc Lan hoang mang, lo lắng vì bị kẹt ở Thái Lan - Ảnh 2

Người mẫu Trang Trần lo lắng cho Ngọc Lan khi bị mắc kẹt  ở Thái Lan

Diễn viên Ngọc Lan hoang mang, lo lắng vì bị kẹt ở Thái Lan - Ảnh 3

Nhiều bạn bè của Ngọc Lan cũng chia sẻ tình hình bên Thái.

Diễn viên Ngọc Lan hoang mang, lo lắng vì bị kẹt ở Thái Lan - Ảnh 4

Diễn viên Ngọc Lan và stylist Nguyễn Thiện Khiêm chụp ảnh ở sân bay trước khi sang Thái Lan.

Diễn viên Ngọc Lan hoang mang, lo lắng vì bị kẹt ở Thái Lan - Ảnh 5

Diễn viên Ngọc Lan

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa con trai đi chơi, khoảnh khắc lộ mặt mộc tháng cuối thai kỳ gây chú ý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa con trai đi chơi, khoảnh khắc lộ mặt mộc tháng cuối thai kỳ gây chú ý

Dù đã bước vào những tháng cuối thai kỳ, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn giữ vững phong độ nhan sắc khi để lộ mặt mộc không tì vết.

thao24h | Theo GĐVN