Mới đây, trên một diễn đàn, một tài khoản đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh Diễm My 9x trò chuyện với diễn viên Anh Đức trên sóng truyền hình đồng thời tỏ thái độ bức xúc trước thái độ của cô dành cho đàn anh.

Người này viết: “Diễm My đáp thẳng mặt Anh Đức. Anh Đức biết cư xử, đáp lại rất lịch thiệp. Gặp mình chửi nó”. Khán giả này còn cho rằng Diễm My 9x diễn xuất không tốt, hát cũng không hay.

Diễm My 9x bị chỉ trích khi ứng xử kém duyên, thiếu tôn trọng Anh Đức - Ảnh 1

Trong đoạn clip, Anh Đức ngỏ lời muốn Diễm My 9x đầu tư tiền làm sản phẩm âm nhạc mới có tên gọi “Quên anh đi”. Nghe vậy, cô thẳng thừng đáp trả: “Giọng hát của anh thì em phải suy nghĩ lại còn nhan sắc của anh thì mọi người cũng biết rồi”. Với một bộ phận người xem chương trình, thái độ của Diễm My 9x dành cho Anh Đức trong chương trình là vô duyên và thiếu tôn trọng. Được biết, đoạn clip này được trích từ chương trình “Giọng ca bí ẩn” được phát sóng hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Bên dưới bài đăng của khán giả này, cộng đồng mạng cùng nhau thể hiện sự khó chịu trước cách ứng xử kém duyên của Diễm My 9x. Họ cho rằng nữ diễn viên muốn “quăng miếng” gây cười nhưng không ngờ đó lại là hành động vô duyên. Thậm chí, có tài khoản còn tuyên bố tẩy chay cô.

Diễm My 9x bị chỉ trích khi ứng xử kém duyên, thiếu tôn trọng Anh Đức - Ảnh 2Diễm My 9x bị chỉ trích khi ứng xử kém duyên, thiếu tôn trọng Anh Đức - Ảnh 3

Diễm My 9X xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì mỉa mai Trương Thế Vinh

Diễm My 9X xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì mỉa mai Trương Thế Vinh

Trong bài viết trên trang cá nhân, Diễm My 9X cho biết cô buồn và hối hận vì những chuyện xảy ra. Nữ diễn viên hy vọng mọi người bình tĩnh để mở lòng với cô sau những ồn ào.

Theo Minh Châu/Dân Việt