Trong một lần livestream, Đan Trường bị soi kiểu tóc khác hẳn so với trước. Đây được đánh giá là kiểu tóc mà ngay cả gương mặt đẹp trai của nam ca sĩ cũng không thể cứu vãn nổi. Nhiều dân mạng hài hước ví kiểu tóc của Đan Trường là "củ hành tây", "tổ chim", "đầu cuốn lô"...

Đan Trường phản pháo cực gắt: 'Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi...' - Ảnh 1

Đan Trường nhận nhiều lời chê khi khoe kiểu tóc mới.

Có thời gian rảnh, nhâm nhi cốc trà đạo, Đan Trường đã tâm sự về những ồn ào quanh kiểu tóc của mình trong thời gian qua. Nam ca sĩ bức xúc viết: "Có một số bạn không phải là fan thật sự vui lòng đừng comment hoặc inbox quan tâm quá nhiều các kiểu của Đan Trường nữa được không?

Có lẽ cái bóng hai mái huyền thoại của Đan Trường quá lớn nên mọi người cứ nghĩ Đan Trường vẫn còn 23 tuổi. Đan Trường năm nay đã 43 tuổi rồi.

Đan Trường khẳng định, trong suốt hơn 23 năm qua Đan Trường là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói. Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc hai mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không? Câu trả lời là không. Vẫn sẽ có ý kiến tiếp.

Chúng ta không thể nào đi làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng mấy thánh soi phải không?Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi, chẳng ảnh hưởng đến ai cả, và tôi cũng không thể theo sở thích của các bạn được, các bạn thích để kiểu gì thì hãy đem tóc của mình ra mà làm nhé.

Đan Trường phản pháo cực gắt: 'Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi...' - Ảnh 2

"Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi", nam ca sĩ viết.

Đan Trường không phải là thần thánh, cũng không phải là người quá hoàn mỹ để không bị sai sót. Nên các fan thân yêu ơi! Đôi lúc các bạn phải tỉnh táo không bị dao động, phải biết bảo vệ chính kiến riêng của mình nhé!

Nói thật cho đến bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa! Riêng Đan Trường đã tự thấy mình đủ chỉnh chu rồi! 

Ai làm cha, làm mẹ cũng sẽ hiểu được thời gian của mình chơi với con còn không đủ nữa huống chi làm tóc theo ý mấy bạn rảnh rỗi".

Đan Trường cho rằng vài năm nữa anh sẽ không còn trẻ trung, mà fan phải tập làm quen với hình ảnh già nua, xấu xí của mình: "Thật lòng với cả nhà là từ đây đến vài năm sau nữa cả nhà hãy tập làm quen với hình ảnh một Đan Trường, theo thời gian sẽ già nua nhăn nheo xấu xí, chắc chắn là như vậy. Không ai cải được quy luật tự nhiên của con người và lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả!

Đan Trường phản pháo cực gắt: 'Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi...' - Ảnh 3

Kiểu tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường trong quá khứ

Ký ức vẫn sẽ mãi là ký ức, chúng ta hãy gắng lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp! Hãy nhìn vào hiện tại Đan Trường phải lo cho sức khoẻ để lo cho gia đình và cống hiến âm nhạc cho khán giả và trò chuyện với các bạn mỗi ngày nữa chứ.

Á nếu các bạn nào xem fan page Đan Trường Official là ngôi nhà chung của chúng ta thì hãy giúp Đan Trường giữ cho ngôi nhà của chúng ta sạch đẹp nhé, đừng để những bạn không phải là fan vào comment vớ vẩn nhé! Đan Trường cám ơn cả nhà yêu dấu luôn sát cánh bên Đan Trường, mãi yêu cả nhà".

Đăng clip con trai Thiên Từ bế em cực thuần thục, fan giục ngay vợ chồng Đan Trường sinh thêm

Đăng clip con trai Thiên Từ bế em cực thuần thục, fan giục ngay vợ chồng Đan Trường sinh thêm

Thiên Từ bế một bé sơ sinh khá gọn gàng và nghiêm túc khiến các fan vô cùng thích thú.

Theo An Nhiên/Ngoisao.vn/Người lao động