Trong suốt 16 năm hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng đã nếm trải đủ mọi thăng trầm. Khi thành công tột đỉnh, lúc lại đau đớn tận cùng. Dẫu vậy, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, cuộc sống của anh chưa bao giờ thiếu vắng tình yêu. Đó là thứ cảm xúc giúp Đàm Vĩnh Hưng thăng hoa và khai phá những con đường mới trong âm nhạc.

Tại talkshow 1 tiếng kể hết, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ rằng không nhớ hết anh có bao nhiêu mối tình, vì người đến và đi trong cuộc đời anh rất nhiều. Mối tình dài nhất của Đàm Vĩnh Hưng kéo dài hơn 9 năm, đó là thời điểm anh yêu cuồng dại, yêu hết cả trái tim nhưng lại nhận về sự thật cay đắng. Đấy là gia đình người yêu chê anh nghèo, không cho tiếp tục mối quan hệ chỉ vì một chữ duy nhất là nghèo. Sau cái lần đau đớn vì mất đi tình yêu đó, Đàm Vĩnh Hưng quyết định sẽ khiến cho gia đình người kia phải ân hận vì đã khinh thường anh. Và ở hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng hài lòng vì đã thực hiện được lời hứa ấy: "Không ai có thể giẫm đạp lên tôi mà sống. Tình cảm là thứ yếu đuối nhất ở Đàm Vĩnh Hưng, nhưng đừng hòng có ai lợi dụng được tôi bằng tình cảm".

Đàm Vĩnh Hưng: Không nhớ đã yêu bao nhiêu người, sẵn sàng bỏ ngay nếu răng đối phương không trắng! - Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng.

Ở thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang hạnh phúc với tình yêu, anh bộc bạch rằng: "Tôi không đếm được đã yêu bao nhiêu người. Tôi rất dễ yêu, chỉ cần một nụ cười, vóc dáng phù hợp là tôi yêu ngay. Tôi tấn công nhiều, tôi rất giỏi trong việc tấn công, đặc biệt là ở lĩnh vực mua chuộc đối phương. Tất nhiên, đó không phải là mua chuộc bằng những món quà vật chất, đó là sự quan tâm chân thành, gần gũi đến mức khiến họ phải mềm lòng".

Đàm Vĩnh Hưng: Không nhớ đã yêu bao nhiêu người, sẵn sàng bỏ ngay nếu răng đối phương không trắng! - Ảnh 2

"Tôi đang yêu, người ấy ở xa. Tôi rất vui, tôi đã tìm được người đúng ý. Tôi đã tìm được người có đủ 37 gạch đầu dòng, đó là 37 tiêu chí do tôi tự đặt ra. Tôi đã bắt đầu mối quan hệ này từ tháng 12/2016. Tôi và người ấy kể hết cho nhau nghe những mối quan hệ đã có trong quá khứ của nhau. Chúng tôi không quan tâm trong quá khứ đối phương đã yêu ai và yêu như thế nào".

"Cũng có lúc nghĩ, làm sao tìm được người như thế, nhưng mà không ngờ họ thực sự tồn tại. Vì tôi khó tính nên mới thường xuyên ế. Tôi cũng đã từng nhủ là nếu tìm ở "cái tầng" này không có, mình sẽ lên "tầng trên" để tìm. Vị trí của tôi sẽ khó tìm kiếm người đúng ý. Họ cứ tới với tôi, rồi sau đó rời đi. Tìm hiểu một thời gian thì phát hiện ra họ không đủ 37 gạch đầu dòng mà tôi mong muốn".

Đàm Vĩnh Hưng: Không nhớ đã yêu bao nhiêu người, sẵn sàng bỏ ngay nếu răng đối phương không trắng! - Ảnh 3

"Tôi yêu cầu người yêu phải có nách thơm, răng trắng, duyên dáng, thông minh, lịch sự, ý thức. Nhiều lúc tôi cực kỳ thích người đó, nhưng chỉ cần một nụ cười, một chiếc răng không trắng thôi, hoặc có mùi cơ thể hơi khó chịu là tôi bỏ ngay, biến ngay lập tức. Tính tôi là thế. Khi yêu họ, tôi sẵn sàng bay từ nơi này sang nơi khác để chứng tỏ tình yêu. Tuy nhiên, chỉ một lần bị "tụt mood", mọi thứ sẽ dừng lại liền" - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng bán 2 túi hiệu giá hơn 1000USD, nhận cái kết "khó đỡ"

Đàm Vĩnh Hưng bán 2 túi hiệu giá hơn 1000USD, nhận cái kết "khó đỡ"

Công khai bán 2 chiếc túi hiệu có giá 12.000 USD và 18.000 USD trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng liền nhận được lời đề nghị "khó đỡ": "mua túi khuyến mãi cả người bán" từ fan.

Theo Thu Thảo/Helino