Công Vinh viết: "Đúng 10 năm trước giờ này đang cùng thầy Tô chiến đấu, 10 năm sau có thể mời thầy đến nhà dùng một bữa cơm gia đình. Thầy ân cần hỏi thăm cuộc sống gia đình các thành viên trong đội tuyển năm đó. Ngẫm nghĩ cuộc đời có được bao nhiêu cái 10 năm mà vẫn có thể gặp lại nhau chia sẻ nhiều điều như thế. Trân trọng những phút quý giá này".

Chia sẻ của cựu tiền đạo xứ Nghệ nhận được nhiều sự quan tâm của fans hâm mộ. Hình ảnh khiến khán giả gợi nhớ tới chiến tích lần đầu tiên vô địch AFF Suzuki Cup của đội tuyển Việt Nam 10 năm về trước. Và người ghi bàn thắng quyết định không ai khác chính là Lê Công Vinh. Sau thành tích đó, HLV Calisto được người yêu bóng đá Việt đặt cho biệt danh "phù thủy" Calisto.

Công Vinh mời HLV cùng vô địch AFF Cup 10 năm trước đến nhà ăn cơm - Ảnh 1

Công Vinh mời HLV cùng vô địch AFF Cup 10 năm trước đến nhà ăn cơm

Trước đó, Công Vinh cùng những tuyển thủ từng vô địch AFF Cup 2008 và vào chung kết SEA Games 2009 đã tổ chức buổi họp mặt sau 10 năm, với sự tham gia của HLV Calisto. Cho đến nay, AFF Cup 2008 vẫn là lần duy nhất bóng đá Việt Nam "xưng vương" ở đấu trường Đông Nam Á. Giải đấu năm đó, HLV Calisto thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào Công Vinh bất chấp 5 trận liên tiếp không ghi bàn.

Công Vinh mời HLV cùng vô địch AFF Cup 10 năm trước đến nhà ăn cơm - Ảnh 2

Hình ảnh lịch sử trong sự nghiệp cầu thủ của Lê Công Vinh

Công Vinh mời HLV cùng vô địch AFF Cup 10 năm trước đến nhà ăn cơm - Ảnh 3

HLV Calisto là người đầu tiên giúp đội tuyển Việt Nam vô địch ở đấu trường Đông Nam Á

Công Vinh mời HLV cùng vô địch AFF Cup 10 năm trước đến nhà ăn cơm - Ảnh 4

Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 10 năm về trước

Công Vinh mời HLV cùng vô địch AFF Cup 10 năm trước đến nhà ăn cơm - Ảnh 5

Công Vinh và HLV Calisto luôn duy trì được mối quan hệ thầy - trò thân thiết hiếm có

Công Vinh mời HLV cùng vô địch AFF Cup 10 năm trước đến nhà ăn cơm - Ảnh 6

HLV người Bồ Đào Nha cũng có mối quan hệ gần gũi với gia đình Công Vinh

Và cuối cùng, tiền đạo xứ Nghệ đã đáp lại niềm tin ấy bằng 2 bàn thắng trong 2 trận chung kết lượt đi và về gặp Thái Lan để đưa Việt Nam lên ngôi vô địch. 10 năm trôi qua, Công Vinh đã giải nghệ và hiện đang theo đuổi con đường làm bóng đá trẻ. Trong khi đó, HLV Calisto làm Giám đốc kỹ thuật cho một CLB tại Trung Quốc. Dẫu mỗi người có một công việc và cuộc sống riêng nhưng cả CV9 và huấn luyện viên người Bồ Đào Nha vẫn luôn giữ được mối quan hệ thầy - trò thân thiết hiếm có.

Tình huống 'bi hài' chưa kể trong đám cưới Thủy Tiên - Công Vinh: Nhốn nháo, khách lạ vác đồ mang về

Tình huống 'bi hài' chưa kể trong đám cưới Thủy Tiên - Công Vinh: Nhốn nháo, khách lạ vác đồ mang về

Đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh được xem là một trong những hôn lễ đặc biệt, có nhiều điểm khác lạ nhất nhì làng giải trí Việt.

Theo Hoàng Mai/Ngoisao.vn/Người lao động