Là một trong những người đẹp “dao kéo” nổi tiếng của showbiz Việt, nữ ca sĩ Quế Vân đã trải qua 13 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, có vẻ như người đẹp vẫn chưa cảm thấy hài lòng với diện mạo của mình. Mới đây, Quế Vân đã quyết định phẫu thuật cắt lợi để khắc phục khuyết điểm cười hở lợi của mình.

ca si que van 1
Quế Vân đã trải qua không ít ca phẫu thuật để tân trang nhan sắc - Ảnh: Internet

Đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh sau phẫu thuật, nữ ca sĩ cho biết: “Không thể tin nổi. Sau ca phẫu thuật hở lợi 1 ngày… Tôi lại có thể cười xinh như này. Không sưng. Không đau”.

ca si que van 2
Bài đăng gây chú ý của Quế Vân - Ảnh: Internet

Hào hứng chia sẻ khoảnh khắc tươi cười sau phẫu thuật, Quế Vân không quên nhắn gửi đến người hâm mộ sẽ đăng tải hình ảnh xinh đẹp hơn sau khi đã hồi phục hoàn toàn.

ca si que van 3
Nếu nhìn kỹ, phần lợi của cô vẫn còn khâu bằng chỉ - Ảnh: Internet

Trước đó, người đẹp cũng đã thông báo đến người hâm mộ việc phẫu thuật phần lợi: Ca phẫu thuật nha chu cười hở lợi của Vân đã thành công rực rỡ. Bác sĩ đã gọt mô xương hàm, cắt lợi để không còn cười hở lợi. Vì một tương lai xinh đẹp rạng ngời quý vị ạ”.

ca si que van 4
Quế Vân không ngại thẩm mỹ, cô chỉ sợ không thể đẹp lên - Ảnh: Internet

Tính đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Quế Vân đã trải qua 14 ca phẫu thuật lớn nhỏ, từ hạ gò má, gọt hàm, mở to khóe mắt, độn silicon dưới khóe mũi, hút mỡ ở phần má… đến cắt lợi. Nhiều người cho rằng, giọng ca Hà Thành đang muốn trở thành “Nữ hoàng dao kéo” mới của showbiz.

Quế Vân tiết lộ số tiền 'khủng' Việt Anh chi cho việc phẫu thuật thẩm mỹ

Quế Vân tiết lộ số tiền 'khủng' Việt Anh chi cho việc phẫu thuật thẩm mỹ

Theo chia sẻ của ca sĩ Quế Vân, diễn viên Việt Anh bỏ ra số tiền gần nửa tỷ đồng cho việc "trùng tu nhan sắc".

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe