Có tin Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn: Bố chồng qua tận nhà giáo huấn

Hậu trường 24/06/2024 16:52

Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn đang là tâm điểm chú ý của mạng xã hội. Đặc biệt mới đây Công Vinh tiết lộ phản ứng của các phụ huynh trong nhà.

Công Vinh – Thủy Tiên được coi là “Beck-Vic Việt Nam” của Việt Nam. Mỗi lần xuất hiện, cặp đôi luôn khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ vì tình yêu hạnh phúc của họ.

Có tin Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn: Bố chồng qua tận nhà giáo huấn - Ảnh 1
Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn đang trở thành tâm điểm mạng xã hội.

Hẹn hò từ cuối năm 2008, chính thức kết hôn năm 2011 và có với nhau một cô con gái (tên ở nhà là Bánh Gạo), chàng tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam và giọng ca ấm áp, trong veo của làng nhạc Việt luôn được coi là biểu tượng đẹp cho tình yêu và hạnh phúc gia đình. 

Có tin Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn: Bố chồng qua tận nhà giáo huấn - Ảnh 2

Có tin Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn: Bố chồng qua tận nhà giáo huấn - Ảnh 3
Cặp đôi đồng hành với nhau trong nhiều sự kiện.

Tuy nhiên mới đây, tin đồn Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn đang gây xôn xao mạng xã hội. Cư dân mạng chỉ ra loạt dấu hiệu được cho là bằng chứng cho việc vợ chồng Thủy Tiên đang gặp trục trặc.

Đầu tiên là Thủy Tiên đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng lên trang cá nhân: "Em đã dặn lòng đừng đau nữa. Đừng cố chấp nhớ một người. Người ta đâu quan tâm em nữa. Em hiểu chưa?".

Thủy Tiên và Công Vinh bị cho rạn nứt vì thời gian qua không xuất hiện cùng nhau, ít đăng ảnh chụp chung và không tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Có tin Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn: Bố chồng qua tận nhà giáo huấn - Ảnh 4
Công Vinh lên tiếng đánh tan tin đồn.

Không chỉ vậy, tài khoản TikTok của Thủy Tiên chỉ theo dõi một người "đặc biệt" và người đó không phải là Công Vinh. Cụ thể, đó là tài khoản của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn - người có mối quan hệ thân thiết với Thủy Tiên suốt thời gian qua.

Trong khi tin đồn Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn râm ran mạng xã hội, cựu cầu thủ đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

"Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị. Hôm qua bố mẹ hai bên gọi điện giáo huấn đạo vợ chồng cho cặp đôi một tràng rất lâu. Hai vợ chồng ngơ ngác chả hiểu là ý gì. Riêng bố còn qua tận nhà giáo huấn đôi trẻ. Hóa ra ông bà đọc tin báo lá cải trên mạng nên sinh nghi hai vợ chồng ly hôn, quá khổ", Công Vinh viết.

Lý giải về việc Thuỷ Tiên không theo dõi Công Vinh trên kênh Tiktok, Công Vinh cho biết vì mình không có tài khoản TikTok nên vợ không thể theo dõi được. Lời đính chính này của nam cầu thủ cũng đã cho thấy anh và vợ vẫn hạnh phúc. 

Những chia sẻ công khai, thẳng thắn trên đã phần nào lý giải được tin đồn Thuỷ Tiên Công Vinh ly hôn.

MXH bùng nổ tin Thuỷ Tiên và Công Vinh chính thức ly hôn: Người trong cuộc nói gì?

Công Vinh tự nhận vợ chồng anh là “cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị”.

TIN MỚI NHẤT