Mới đây, Cát Tường khiến đồng nghiệp và khán giả ngạc nhiên khi thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên ca sĩ Hàn Thái Tú. Lần đầu, nữ diễn viên kể sang Mỹ đã được người yêu cũ đến thăm. 

"Biết mình bay qua Cali là bạn ấy từ Texas qua thăm mình liền. Tôi ra sân bay đón mà lên xe là ngủ gà ngủ gật. Hình như cả đêm đi ăn trộm trâu nè. Rồi tới nơi nhậu vô là bạn ấy tỉnh liền", Cát Tường viết.

Cát Tường tình tứ bên người yêu cũ Hàn Thái Tú - Ảnh 1

Cát Tường tình tứ bên người yêu cũ.

Tiếp đó, chị đăng ảnh khoác vai, ôm cổ Hàn Thái Tú kèm dòng trạng thái: "Em khóc cho em đêm này, ai khóc cho em ngày mai. Thôi em về thôi em về".

Để lại bình luận, đồng nghiệp và khán giả nghi ngờ Cát Tường và Hàn Thái Tú đã nối lại tình xưa. Nghệ sĩ hài Tấn Beo viết: "Rồi xong". Nhà thiết kế Minh Châu hỏi đàn chị: "Yêu lại hả ta?". Đạo diễn Quốc Thuận thốt lên: "Hai anh em quấn quýt quá".

Trước nghi vấn hẹn hò Hàn Thái Tú, Cát Tường chia sẻ: "Thời gian qua, chúng tôi gặp nhau vì công việc. Chúng tôi đã chia tay nhưng vẫn là bạn bè tốt. Hiện, cả hai đều có cuộc sống riêng". 

Cát Tường tình tứ bên người yêu cũ Hàn Thái Tú - Ảnh 2

Cát Tường khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Cát Tường và Hàn Thái Tú từng yêu nhau thời cùng học trường Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM. Nam ca sĩ thừa nhận MC Bạn muốn hẹn hò là mối tình đầu của anh. Anh đã trúng tiếng sét ái tình với nữ diễn viên ngay lần đầu gặp. 

Tuy nhiên, sau khi ra trường, họ đã chia tay vì suy nghĩ khác biệt. Theo Hàn Thái Tú, cả hai từng có những hiểu lầm nên sau khi đường ai nấy đi, họ không gặp nhau suốt 20 năm. Vào năm 2013, họ mới gặp lại nhau trong dịp giỗ Tổ nghề sân khấu.

Nói về mối quan hệ hiện tại với Cát Tường, Hàn Thái Tú cho biết cả hai là bạn tốt. Anh mong nữ diễn viên sớm tìm được một nửa phù hợp.

Sau một lần đổ vỡ, hiện Cát Tường vẫn là mẹ đơn thân. Nữ diễn viên từng hẹn hò nhiều người nhưng lại sớm chia tay. Chị thừa nhận mình thiếu may mắn trong tình yêu.

Cát Tường là diễn viên, MC quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam. Chị được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn sắc sảo, cá tính trong phim Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Huyền thoại tím...

Ở vai trò MC, Cát Tường ghi dấu ấn trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Tuy vậy, vào giữa năm 2019, chị đã dừng dẫn dắt game show này.

“Bà mối” Cát Tường úp mở bạn trai mới ở tuổi 42?

“Bà mối” Cát Tường úp mở bạn trai mới ở tuổi 42?

Đang trong chuyến du lịch Mỹ, diễn viên Cát Tường gây xôn xao khi úp mở chia sẻ về thông tin có bạn trai mới. Sau 16 năm ly hôn, nữ diễn viên kiêm MC đã tìm được người đàn ông để gắn bó?

Theo Hải Thanh/Zing