Bị giả mạo Facebook, Lại Văn Sâm bức xúc

05/06/2018 06:32

Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định không sử dụng bất kì tài khoản Facebook cá nhân nào, tất cả những trang lấy tên anh đều là giả mạo.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện những tài khoản lấy tên Lại Văn Sâm để chia sẻ thông tin liên quan đến việc cho thuê đất 99 năm ở Vân Đồn. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người nhầm tưởng đây là ý kiến của nhà báo Lại Văn Sâm nên đã chia sẻ và kêu gọi mọi người cùng chia sẻ ý kiến này.

Bị giả mạo Facebook, Lại Văn Sâm bức xúc - Ảnh 1
Nhà báo Lại Văn Sâm

Trước những thông tin này, nhà báo Lại Văn Sâm đã lên tiếng khẳng định đây đều là những tài khoản giả mạo, đăng thông tin sai sự thật. "Tôi chưa bao giờ và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác", nhà báo Lại Văn Sâm nhấn mạnh.

MC "Ai là triệu phú" cũng cho biết ông đã giải thích rất nhiều về điều này và khẳng định lại tất cả những tài khoản cá nhân mang tên Lại Văn Sâm đều là giả mạo.

Trước đó, nhà báo Lại Văn Sâm cũng đã nhiều lần bức xúc khi bị giả mạo trang cá nhân với mục đích thu hút sự chú ý hoặc bán hàng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
MC Phan Anh bức xúc khi nhà báo Lại Văn Sâm bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo lừa đảo
Từng rơi vào trường hợp tương tự, Phan Anh bức xúc lên tiếng về việc hình ảnh cá nhân của nhà báo Lại Văn Sâm...
XEM TIẾP
MC Phan Anh hết lời "nịnh" nhà báo Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu
"Trong suốt những năm tháng anh còn làm Giám đốc VTV3 mình chưa bao giờ “nịnh” một lần, nhưng hôm nay thì xin được phép...
XEM TIẾP
MC Lại Văn Sâm khen ngợi nhan sắc của Jennier Phạm
Nhà báo kỳ cựu bày tỏ suy nghĩ về Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 khi cả hai sẽ cùng dẫn dắt chương trình...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM