Sau tiết lộ đã đăng kí kết hôn và có hai con gái nhỏ, cuộc sống của vợ chồng Hoài Lâm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Theo chia sẻ của Hoài Lâm, hai công chúa nhỏ một bé năm nay gần 2 tuổi và một bé gần 1 tuổi. Vậy nhưng diện mạo của hai bé vẫn chưa được cặp đôi công khai.

Tuy nhiên mới đây, bà xã Hoài Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc bế một bé gái xem pháo hoa mừng lễ độc lập 2/9. Dựa vào vóc dáng của bé gái, số đông khán giả cho rằng bé chỉ khoảng 2-3 tuổi. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn Bảo Ngọc đang chụp hình chung với con gái nhỏ nên mới cố ý giấu diện mạo bé như vậy. Mặc dù tất cả mới chỉ dừng lại ở đồn đoán nhưng hình ảnh này vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau và bàn tán xôn xao. Người hâm mộ của vợ chồng Hoài Lâm cũng mong mỏi cặp đôi sớm công khai diện mạo hai con gái trong thời gian không xa.

Bà xã Hoài Lâm đã thoải mái đăng ảnh với con gái nhỏ sau thời gian dài giấu kĩ? - Ảnh 1
Bức ảnh chụp cùng một bé gái khiến dân mạng đồng loạt đặt nghi vấn bà xã Hoài Lâm đang thoải mái khoe con gái nhỏ.
Bà xã Hoài Lâm đã thoải mái đăng ảnh với con gái nhỏ sau thời gian dài giấu kĩ? - Ảnh 2

Trước đó, khoảnh khắc vợ chồng Hoài Lâm chụp hình cùng một bé gái cũng làm dấy lên nghi vấn đây chính là con của cặp đôi.

Bà xã Hoài Lâm đã thoải mái đăng ảnh với con gái nhỏ sau thời gian dài giấu kĩ? - Ảnh 3

Hiện phía Hoài Lâm và Bảo Ngọc vẫn chưa công khai diện mạo hai công chúa nhỏ sau tiết lộ đã đăng ký kết hôn, có hai con gái.

Vợ Hoài Lâm đăng ảnh kỷ niệm 8 năm yêu nhau

Vợ Hoài Lâm đăng ảnh kỷ niệm 8 năm yêu nhau

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc chia sẻ khoảnh khắc đời thường nhí nhảnh bên Hoài Lâm, thông báo kỷ niệm 8 năm yêu nhau.

Theo An/Helino