Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 1

Thái Mỹ Linh sở hữu chiều cao 1,68 m và gương mặt ăn ảnh. Năm 2017, cô giành giải á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu. Cuộc thi được tổ chức tại Đài Loan và vẫn bị xếp ở nhóm "hoa hậu ao làng" do quy mô tổ chức nhỏ.

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 2

Ngày nhận giải, Thái Mỹ Linh tâm sự cô rất bất ngờ khi trở thành á hậu 1. Cô cho biết đến với cuộc thi chủ yếu "với mục đích học hỏi và thỏa giấc mơ tham gia đấu trường sắc đẹp".

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 3

Bước ra từ cuộc thi này, Thái Mỹ Linh khá kín tiếng với các hoạt động nghệ thuật. Cô hoạt động như một người mẫu ở TP.HCM. Hôm 6/9, cô chia sẻ trạng thái tạm xa Sài Gòn một thời gian. Trả lời bạn bè, Thái Mỹ Linh cho biết sẽ sang Singapore. Ngay sau đó, cô khóa trang cá nhân.

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 4

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng "ném đá" cuộc sống xa hoa với xe xịn và nhà sang nhưng ít hoạt động nghề nghiệp của á hậu này. Trong hơn một năm tại showbiz, Thái Mỹ Linh chưa có hoạt động nghệ thuật nổi trội nhưng có cuộc sống rất sang chảnh. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ ảnh với hàng hiệu, xe hơi xịn.

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 5

Thái Mỹ Linh tốt nghiệp Học viện Hàng không ngành Quản trị kinh doanh cảng. Tuy nhiên, cô cho biết đã từ bỏ giấc mơ với ngành hàng không để theo đuổi con đường hoạt động showbiz.

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 6

Cô gây chú ý bởi gương mặt đẹp cùng vóc dáng gợi cảm. Thời điểm có danh hiệu, cô nhiều lần khẳng định về giấc mơ sống tự lập và có những hoài bão lớn.

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 7

“Em rất khâm phục bản lĩnh và tài năng của các chị đã đăng quang các cuộc thi và mang vinh quang về cho tổ quốc. Khi tham gia cuộc thi này em không đặt nặng vấn đề có được giải hay không", cô kể khi đó. 

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 8

Cô còn tiết lộ muốn theo học thạc sĩ vì tin rằng người đẹp các cuộc thi nhan sắc cần có cả tri thức để tạo dựng hình tượng phụ nữ hiện đại tự tin, mạnh mẽ.

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 9

"Em chỉ mới tốt nghiệp và chập chững bước vào cuộc sống tự lập, em chỉ mong muốn tham gia cuộc thi để cọ xát, học hỏi kinh nghiệm để từ đó dần dần thực hiện những ước mơ của mình”, cô khẳng định.

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 10

Người đẹp cũng từng tiết lộ rằng cô đối diện nhiều cám dỗ trong nghề sau khi đạt giải tại cuộc thi sắc đẹp. Cô nói đã gặp không ít những lời tán tỉnh, gạ tình từ đại gia, thậm chí là từ những đàn anh trong nghề và "bị sốc khi chứng kiến mặt trái showbiz". 

Á hậu Thái Mỹ Linh là ai? - Ảnh 11
“Vòng xoáy tình tiền nếu không sáng suốt rất dễ sa ngã nhưng tôi không phải là người ham những thứ trước mắt để đánh mất bản thân”, Thái Mỹ Linh quả quyết sẽ giữ gìn bản thân tại showbiz.
Nóng: Rò rỉ bức ảnh nghi là của Á hậu bị bắt tại trận khi đang bán dâm

Nóng: Rò rỉ bức ảnh nghi là của Á hậu bị bắt tại trận khi đang bán dâm

Cư dân mạng lại tiếp tục "soi" ra hình ảnh được cho là của Á hậu T.D bị bắt tại khách sạn khi đang hành nghề bán dâm.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing