Nghe đến vợ cả - vợ hai, nhiều người sẽ nghĩ đến thời phong kiến với chế độ đa thê bởi ngày nay, pháp luật chỉ chấp nhận mô hình một vợ một chồng. Thế nhưng đâu đó trong cuộc sống hàng ngày, thỉnh thoảng người ta vẫn nhắc đến từ "vợ hai". Và đương nhiên, chẳng có người vợ nào lại có thể dễ dàng chấp nhận cảnh chung chồng cả. 

Tuy nhiên, mới đây, một chị vợ trẻ có tài khoản Facebook tên H.T.T đã chia sẻ câu chuyện vợ cả - vợ hai của nhà mình và được nhiều chị em đồng cảm.

"Các mẹ cho em trải lòng tí được không ạ.

Chồng em 30 tuổi, hiền lành, tốt tính, hay nói, nhiệt tình và yêu vợ. Nhưng yêu vợ 2 của anh ấy còn nhiều hơn em. Anh lo lắng, khi vợ hai của anh ấy xuống cân hay cân nặng vượt tiêu chí dáng. Anh chăm cho nó khi nó bị bệnh, lo thuốc men chạy ngược chạy xuôi kể cả mưa gió, có gì ngon là cũng mua bằng được để cho nó ăn. Anh còn tắm rửa hàng ngày cho nó, làm cả những điều mà anh chưa bao giờ làm với em. Em cũng có lúc tủi thân lắm chứ. Nhìn anh chăm nó mà có khi em ước em được là nó ấy. 

Anh đi cả ngày gọi về chưa hỏi gì vợ con, nhưng hỏi nó đầu tiên. Đêm hôm mưa gió còn vượt mưa về để xem nó có ổn không. Cả ngày đi làm về, có khi tối ôm, 11h đêm vẫn chạy sang xem nó thế nào. Nó chưa ăn vẫn sẵn sàng nấu món thịt bò hoặc món lươn, tôm cho nó ăn. Và vợ hai của chồng em, là con gà chọi đó. 

Có ai ở trong hoàn cảnh mới biết, đam mê của chồng nhưng đôi lúc thấy tủi thân lắm. Như hôm nay, giờ anh mới đi làm về, em đang ăn cơm. Anh chạy lại bàn ăn gắp thịt bò cất phần cho nó, còn da gắp sang cho em đấy mấy mẹ à. Tủi thân. Cái mặt của nó đó ạ. Ai cùng hoàn cảnh tâm sự chút cho nhẹ lòng với ạ."

Thậm chí chị vợ này còn đăng tải cả clip anh chồng nhặt hết da bỏ vào bát của vợ còn cất riêng phần thịt bò cho gà. Kèm theo đó là chân dung "người vợ hai" khiến chồng say như điếu đổ.Chân dung "người vợ hai" của chồng chị H.T.T.

Tủi thân nhìn chồng ngày ngày ôm ấp 'vợ hai', vợ trẻ khiến chị em ngã ngửa khi công bố danh tính kẻ phá đám - Ảnh 1
Chân dung 'người vợ hai' của chồng chị H.T.T.

 Có vẻ như có khá nhiều người cùng hoàn cảnh với chị H.T.T nên bài viết ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của hội chị em. Phía dưới chia sẻ này là hàng loạt bình luận đồng cảm nhưng cũng không kém phần hài hước. Nhiều chị vợ đưa ra phương án giải quyết nhân vật "vợ hai" này: "Thịt nó đi bạn", "Xào lăn sả ớt", "Trời thế này làm nồi lẩu là hết sảy"...

"Thôi mê gà còn hơn mê con khác mẹ ơi. Thế này còn tốt chán", mẹ P.N an ủi.

"Giống mình quá mẹ ạ. Chồng mình đi làm về, chưa kịp vào nhà là đã đi ngay ra thăm nó. Nhiều lúc mình nghĩ với chồng, mình không bằng 1 con gà", mẹ H.M.N lại đồng cảm.

Hiện tại câu chuyện "vợ hai" này vẫn đang thu hút sự chú ý của hội chị em. Kể ra cũng tủi thân thật nhưng dù sao đúng như nhiều mẹ ý kiến, chồng có lỡ mê "vợ hai" này thì cũng còn hơn là mê thứ xấu xa khác phải không nào?

Hai lần giết người rồi dùng "bùa hộ mệnh" tâm thần trốn tội

Hai lần giết người rồi dùng "bùa hộ mệnh" tâm thần trốn tội

Ngày 15-10, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa mới phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Lộc (26 tuổi, trú tại thôn 3, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) về các tội “Giết người” và “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Theo Chím NF