Phụ nữ hãy nhớ rằng hạnh phúc là do mình gây dựng và tạo nên chứ không ai giúp đỡ cả. Thế nên hãy luôn luôn nằm lòng 5 nguyên tắc sau để người đàn ông của bạn lúc nào cũng yêu và tôn trọng vợ.

Cho chồng có khoảng không gian riêng

Bất cứ ai cũng cần có những khoảng không gian riêng tư. Thế nên thay vì đặt ra những câu hỏi, những nghi ngờ cho chồng thì hãy tôn trọng không gian riêng tư của anh ấy. Chắc chắn nếu bạn là người phụ nữ thông minh sẽ biết khi nào là điểm dừng, lúc nào cần tâm sự, chia sẻ với chồng, lúc nào cần khoảng lặng để cả hai cùng chiêm nghiệm, cảm nhận về cuộc sống.

Biết mềm chặt đúng lúc

Hãy nhớ rằng dù cho chồng có khoảng không gian riêng tư nhưng cũng phải thể hiện sự “quyền uy” của mình, để chồng không dám ngoại tình. Hãy khéo léo trong cách ứng xử để anh ấy thấy bạn là người phụ nữ dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ mạnh mẽ để dứt khoát. Bên cạnh đó cũng xứng đáng là người để chồng yêu thương, che chở mà không bao giờ có ý dám tòm tem bên ngoài.

Hãy khéo léo trong cách ứng xử để anh ấy thấy bạn là người phụ nữ dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ mạnh mẽ để dứt khoát - Ảnh minh họa: Internet

Đừng quên làm đẹp chăm sóc bản thân thật tốt

Phụ nữ sau kết hôn sẽ có nhiều việc phải lo lắng, bù đầu tóc rối với việc cơ quan, việc nhà, con cái,… Thế nhưng hãy nhớ rằng bản thân mình là phụ nữ phải biết làm đẹp để tự tin với bản thân, hãnh diện với đời và là cách để giữ chồng. Thực tế không ít phụ nữ bỏ bê bản thân khi đã có chồng con, để rồi đến lúc chồng phát hoảng khi thấy vợ “xuống sắc và không còn quyến rũ”. Lúc ấy mới than thân, trách phận thì còn làm được gì.

Hãy nhớ rằng đàn ông yêu bằng mắt. Thế nên hãy là người phụ nữ biết làm đẹp, quan tâm và chăm sóc bản thân thật tốt để các ông chồng luôn si mê. Có như vậy tan sở chồng bạn mới muốn phi ngay về với vợ con chứ không màng la cà quán xá bên ngoài.

Hãy là người phụ nữ “ngoan trong phòng khách nhưng hư trên giường”

Bạn biết không chuyện yêu có hòa hợp hay không ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình bền vững hôn nhân Do đó đừng bao giờ để chuyện yêu chủ động của chồng mà thay vào đó hãy luôn biết cách làm mới chuyện ấy bằng những thay đổi đơn giản, những chiêu trò trên giường. Chắc chắn anh ấy sẽ say đắm và si mê điên cuồng nếu bạn là người phụ nữ “giỏi” chuyện ấy.

Đừng bao giờ để chuyện yêu chủ động của chồng mà thay vào đó hãy luôn biết cách làm mới chuyện ấy bằng những thay đổi đơn giản - Ảnh minh họa: Internet

Chủ động về tài chính

Chắc chắn không một người chồng nào muốn vợ mình dù làm bất cứ điều gì cũng phải “ngửa tay xin tiền”. Cũng không ai muốn sống cùng người phụ nữ chỉ biết nội trợ, con cái,…Thế nên hãy độc lập về tài chính để khẳng định giá trị bản thân và tiếng nói trong gia đình, để được chồng yêu và tôn trọng.

Đàn ông nên nhớ, lựa chọn nào cũng phải trả giá, ngoại tình cũng vậy!

Đàn ông nên nhớ, lựa chọn nào cũng phải trả giá, ngoại tình cũng vậy!

Giây phút đàn ông say mê trong mới lạ, quen thuộc chiếc giường tình nhân, có đủ sức nhận thức một cái kết?