Đúng ngày mai, thứ Hai 6/5/2024, 3 con giáp Tỷ Kiên lâm vận vất vả vây quanh, sự nghiệp khó khăn muôn trùng và tình duyên buồn phiền

Tâm linh - Tử vi 05/05/2024 07:31

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào Tỷ Kiên lâm vận vất vả vây quanh, sự nghiệp khó khăn muôn trùng và tình duyên buồn phiền vào đúng ngày mai, thứ Hai 6/5/2024 này nhé!

 

Con giáp tuổi Tý

Đúng ngày mai, thứ Hai 6/5/2024, Tỷ Kiên lâm vận nên Thìn khá vất vả trong công việc, bạn bận rộn và có nhiều việc cần phải xử lý. Bạn cũng dễ có mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên do không đồng nhất ý kiến. Nhiều người ngoài mặt thì rõ là thân thiện nhưng trong lòng lại đang ghen ăn tức ở với bạn.

Đúng ngày mai, thứ Hai 6/5/2024, 3 con giáp Tỷ Kiên lâm vận vất vả vây quanh, sự nghiệp khó khăn muôn trùng và tình duyên buồn phiền - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tiền bạc cũng cần sự sòng phẳng, minh bạch dù thân thiết với nhau đến đâu đi chăng nữa. Những ai có ý định hỏi mượn tiền hoặc mượn xe bạn mà không biết điều thì bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với người đó vì chơi với họ bạn là người thiệt thòi nhất.

Tương Hình ngáng trở khiến tâm trạng của Thìn trở nên tồi tệ, khó tính hơn mọi ngày. Bạn cố chấp và không thích bị người khác góp ý, bạn dễ cáu gắt khi có ai đó xen vào chuyện của mình. Thìn cô lập với những người xung quanh tạo cảm giác lạnh lùng.

Con giáp tuổi Dậu

Đúng ngày mai, thứ Hai 6/5/2024, Kiếp Tài cản trở, con giáp này dễ bị mất phương hướng trong công việc, nhất là với những ai đang chập chững bước vào lĩnh vực mới. Bạn có thể hỏi ý kiến của những người đi trước, không cần phải một mình chịu đựng mọi việc.

Đúng ngày mai, thứ Hai 6/5/2024, 3 con giáp Tỷ Kiên lâm vận vất vả vây quanh, sự nghiệp khó khăn muôn trùng và tình duyên buồn phiền - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Mối quan hệ của người tuổi Dậu và nửa kia có vẻ khá bình lặng, thậm chí có dấu hiệu ngày càng phai nhạt. Đôi bên đều cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa, đừng lấy bận rộn làm lý do để thờ ơ.

Người độc thân nhận được khá nhiều sự chú ý đến từ người khác phái, chính vì thế mà bạn trở nên trăng hoa, thiếu nghiêm túc. Nếu bây giờ bạn làm tổn thương người khác thì tương lai, rất có thể bạn sẽ phải chịu tổn thương tương tự.

Con giáp tuổi Sửu

Đúng ngày mai, thứ Hai 6/5/2024, tuổi Sửu không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh. Con giáp này có khả năng phải đi công tác xa, vì vậy cần phải hết sức thận trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn. Nếu không quá quan trọng có thể từ chối.

Đúng ngày mai, thứ Hai 6/5/2024, 3 con giáp Tỷ Kiên lâm vận vất vả vây quanh, sự nghiệp khó khăn muôn trùng và tình duyên buồn phiền - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu hôm nay cũng không được khả quan cho lắm, bản mệnh không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch toan tính trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Tuổi Sửu cần phải cân nhắc kỹ càng mọi thứ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Đúng ngày mai, thứ Hai 29/4/2024, 3 con giáp cục diện Tương Xung, cẩn thận trong xã giao, sự nghiệp lao dốc, tiền tài thiếu thốn

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp cục diện Tương Xung, cẩn thận trong xã giao, sự nghiệp lao dốc, tiền tài thiếu thốn vào đúng mai, thứ Hai 29/4/2024 nhé!

TIN MỚI NHẤT