Beach Party – bữa tiệc biển đang là xu hướng khắp thế giới trong vài năm gần đây. Đặc biệt vào mùa Hè, Beach Party trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của giới trẻ. Tại Việt Nam, xu hướng tiệc âm nhạc ngoài trời đang phát triển rất nhanh. Và nổi bật nhất không thể không kể đến RSVP Beach Party, được tổ chức vào cuối Hè hàng năm tại Imperial Beach Club Vũng Tàu – một trong những bãi biển nổi tiếng và được khách du lịch trong - ngoài nước yêu thích.

“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 1
“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 2

RSVP Beach Party được xem là phiên bản Việt của Zouk Out Singarpore - hoành tráng, sang trọng và “chất chơi” mà hiếm sự kiện ngoài trời nào ở Việt Nam bắt kịp: được tổ chức theo phong cách hiện đại, “sang chảnh”, kết hợp với tinh thần trẻ trung, sôi động, cuồng nhiệt và không thiếu phần “sexy”.

Đến RSVP Beach Party, bạn được tận hưởng dịch vụ 5 Sao của Imperial Beach Club, hòa mình vào Lễ hội Âm nhạc sôi động cùng các DJ và rất nhiều trò chơi thú vị, cùng thưởng thức các món ăn hấp dẫn với màn trình diễn bikini nóng bỏng trong không gian âm nhạc EDM.

“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 3
“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 4

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 cho đến nay, hàng năm RSVP Beach Party thu hút hàng ngàn người tham dự, chủ yếu là giới trẻ. Gần nhất, năm 2014, đã có hơn 3.000 bạn trẻ sành điệu và người nổi tiếng đã “cháy hết mình” tại RSVP Beach Party.

Những DJ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam: King Lady, Duy Duy, Drew, Tyty, Silk, và Nina sẽ có mặt tại RSVP Beach Party 2015, cùng tạo nên không gian âm nhạc “hot-hừng-hực”, bảo đảm khiến tất cả những ai có mặt tại đó sẽ phải “bùng nổ”.

“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 5
Drew
“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 6
Duy Duy
“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 7
King Lady
“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 8
Nina
“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 9
Silk
“Rừng nữ DJ” hàng đầu tụ hội trong RSVP Beach Party “chất” nhất Việt Nam  - Ảnh 10
Tyty

RSVP Beach Party đã sẵn sàng trở lại trong cuối Hè 2015, hứa hẹn “bùng nổ” hơn bao giờ hết. Giữa thời tiết nóng đột biến, chắc chắn RSVP Beach Party sẽ là “lối thoát” cho tất cả chúng ta. Vừa tắm biển, vừa tận hưởng kỳ nghỉ cuồng nhiệt và “quẩy” đúng điệu “dân chơi”!

Tất cả sẽ có trong RSVP Beach Party diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu vào ngày 29.8.2015 từ 17:00 – 23:59. Vé bắt đầu được bán từ 10.7.2015 tại https://ticketbox.vn.

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng “nữ hoàng ballad” Hàn Quốc và dàn nghệ sĩ Châu Á

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng “nữ hoàng ballad” Hàn Quốc và dàn nghệ sĩ Châu Á

Chillies đã vinh dự góp giọng cùng dàn nghệ sĩ Châu Á trong sản phẩm âm nhạc cộng đồng tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

baonguyen | Theo GĐVN