Trang chủ Yêu - Hôn nhân

"Trong phút tức giận, em đã đánh mất đời con gái"

21/07/2015 15:07

Cái đêm hôm em tức giận người yêu mà đi với bạn trai cũ đó, cậu ấy đã cướp mất đời con gái của em...

Hỏi:
 
Em yêu anh được 7 tháng, tình yêu của tụi em rất đẹp. Anh rất hay chở em đi chơi và cũng quan tâm đến em. Em yêu anh vô cùng và chỉ muốn cưới anh càng nhanh càng tốt, nhưng anh bảo đợi thêm 1 năm nữa khi anh ổn định thêm rồi mới cưới.
 
Thế rồi một hôm em thấy anh có nhắn tin hỏi thăm nói chuyện với chị người yêu cũ, hôm ấy em đã rất tức giận với anh, anh bảo anh chỉ nói chuyện thôi chứ có tình cảm gì nữa đâu mà em làm như vậy. Nhưng em nghĩ không có lửa sao có khói, không có tình cảm cớ sao anh còn nói chuyện hỏi han như thế. Em đã khóc và ném cái điện thoại iphone của anh vào tường vỡ tan. Hôm ấy anh đã trừng mắt lên và đuổi em về. Trên đường về em đã khóc như mưa và em quyết định gọi cậu bạn trai cũ chở em đi chơi cho bõ ghét.
 
Em và cậu bạn trai cũ đã vào một quán ăn, hôm đó em khóc sưng mắt và uống rất nhiều bia nên bị say, cậu ấy định chở em về nhưng em say quá không đứng nổi (hôm sau cậu ấy bảo em vậy) và chở em vào nhà nghỉ. Đêm hôm đó cậu ấy đã cướp mất đời con gái của em, đến sáng hôm sau em tỉnh dậy người đau rã rời và cậu ấy lí nhí xin lỗi em và bảo lúc em say em cứ ôm cậu ấy khóc vật vã và còn tự cởi hết đồ của mình ra mà không biết. 
 
Em đau đớn chết lặng và xấu hổ, em nói với cậu ấy là từ giờ trở đi không bao giờ được liên lạc với em nữa rồi bỏ đi. Sau đó bạn trai em đến gặp em và nói xin lỗi vì hôm đó anh quá nóng giận khi thấy em ném điện thoại, anh có gọi về cho bạn cùng phòng và biết em không về nên rất lo lắng. Anh nói từ giờ trở đi hai đứa cần chia sẻ và hiểu nhau hơn chứ không được tức giận, ghen tuông vô lý nữa. Em thấy mình quá tồi tệ khi làm cái việc kia, em muốn chia tay anh nhưng càng nghĩ xa anh em càng đau khổ vì em yêu anh vô cùng. Nhưng nếu tiếp tục yêu anh, em thấy mình tệ hơn vì đã làm điều tồi tệ không xứng đáng với anh, em phải làm sao đây?
 
(Giấu tên)
 
Mất đời con gái chỉ vì một phút tức giận
Em muốn chia tay anh nhưng càng nghĩ xa anh em càng đau khổ (Ảnh minh họa).

Chị Tâm An trả lời:
 
Em gái thân mến!
 
Đọc thư của em vừa thương em, vừa giận em quá! Không biết năm nay em bao nhiêu tuổi, nhưng chắc cũng qua tuổi trưởng thành rồi mà xử lý trong tình yêu còn trẻ con và bồng bột đến vậy. Vì quá yêu nên quá giận và quá dễ bị tổn thương rồi vì sự giận dữ đó mà em đánh mất cả bản lĩnh và bản thân mình để rồi giờ sống trong ân hận dày vò.
 
Chị nghĩ bạn trai em là một chàng trai thật sự tốt và bình tĩnh, việc anh ấy nói chuyện với bạn gái cũ là bình thường, nó chỉ bất thường khi em thấy anh ấy nhắn tin lén lút hay thể hiện tình cảm mà thôi. Có thể hành động của anh khiến em hiểu lầm, nhưng em đã không nghe anh ấy giải thích mà có những hành động tiêu cực khiến cả hai không thể nói chuyện được với nhau. Em giận anh ấy và lấy anh ấy ra làm lý do để em đi uống rượu rồi mất kiểm soát và vào nhà nghỉ, nhưng quan trọng là em xử lý mọi việc thực sự không bình tĩnh. Nếu em cứ bị mất bình tĩnh và thiếu kiểm soát bản thân thì không chỉ có việc này mà còn rất nhiều việc khác có thể có hậu quả trầm trọng hơn nhiều.
 
Ngay lúc này, nếu còn kịp, phải xem đến khả năng còn kịp tránh thai khẩn cấp hay không bởi biết đâu em lại bị lĩnh hậu quả khi quan hệ với bạn trai cũ mà không đề phòng. Em nên bình tĩnh xem xét lại tình cảm của mình, đó có phải là tình yêu thực sự dành cho anh ấy hay là sự sở hữu? Nếu là sự sở hữu thì em sẽ không thể có được tình yêu trọn vẹn mà nó cần được nuôi dưỡng từ sự vị tha, thấu hiểu và tôn trọng nhau.
 
Có thể em đang dằn vặt vì mọi chuyện, nhưng cũng hãy cân nhắc kỹ việc có nên nói với anh ấy chuyện này hay không vì ít nhiều nó sẽ mang lại sự tổn thương cho anh ấy khi bị phản bội và lúc đó tình cảm của các em sẽ khó khăn hơn rất nhiều và để vượt qua được thì cần phải có lòng tin thật lớn vào nhau. Còn nếu em vẫn bị dằn vặt và không thể tự tin đến với anh ấy thì cân nhắc việc dừng lại. Lựa chọn nào cũng đều có được mất cả, không thể vừa có anh ấy và vừa quên được chuyện cũ. Em phải tự mình giải quyết chuyện này chứ không phải ai khác. Ít nhất chuyện này cũng cho em thêm trải nghiệm để giúp em trưởng thành và sâu sắc hơn với tình cảm của mình. Thân mến!
4 báo động đỏ để vợ chồng kịp nhận ra cuộc hôn nhân của mình đang có vấn đề
Nếu nhận thấy sự hiện diện của những điều này trong cuộc hôn nhân của mình, chứng tỏ hai bạn đã quá chán nhau, nếu...
XEM TIẾP
Những thứ đàn bà cần phải giữ cho riêng mình, đừng dại đặt cược hết vào tay đàn ông
Cuộc đời đàn bà có những thứ nhất định phải giữ cho riêng mình, đừng dại đặt cược hết vào tay một người kẻo khổ...
XEM TIẾP
Top con giáp phải tha hương, đi làm ăn xa nhà mới có cuộc sống giàu sang, quyền cao chức trọng
Những con giáp dưới đây có số mệnh phải đi làm ăn xa mới mong đổi đời, cuộc sống giàu có nhanh chóng và nắm...
XEM TIẾP
Ngày: 21/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nạc dăm heo (kg)  100.000  TP.HCM
 Ba rọi heo (kg)  120.000  TP.HCM
 Cá thu lớn cắt khoanh (kg)   260.000TP.HCM 
 Cá điêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
Cá hường (kg) 100.000TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Hành tây (kg) 20.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 37.900TP.HCM
Lô hội (kg) 5.800 – 6.500TP.HCM
Má đùi gà (kg) 36.900TP.HCM
Bao tử cá basa (kg) 69.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 84.900TP.HCM
Kim chi gói 500g (gói) 26.500TP.HCM
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói) 50.500TP.HCM
Cá điêu hồng (kg) 54,000TP.HCM
Cá hú (kg) 62,000TP.HCM
Cá trê lai (kg) 27,000TP.HCM
Cá tra (kg) 35,000TP.HCM
Cá basa (kg) 52,000TP.HCM
Cá rô (kg) 40,000TP.HCM
Cá lóc (kg) 47,000TP.HCM
Cá kèo (kg) 130,000TP.HCM
Cá thát lát (kg) 105,000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10,000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 17,000TP.HCM
Thơm (kg)7,000TP.HCM
Xoài cát (kg) 85,000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25,000TP.HCM
Cải rổ (kg) 15,000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12,000TP.HCM
Cải xanh (kg) 12,000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 25,000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 40,000TP.HCM
Rau muống (kg) 8,000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60,000TP.HCM
Nấm các loại (kg) 73,000TP.HCM