TP.HCM: Bắt gã đàn ông U60 cho tiền rồi dâm ô bé gái 10 tuổi thi hành án sau gần 1 năm được tại ngoại

11/06/2018 13:45

Sau khi bị TAND quận 5 tuyên phạt 4 năm tù giam dành cho kẻ xâm hại tình dục nhiều lần bé gái 10 tuổi, bị cáo có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và được giảm xuống còn 2 năm 6 tháng tù giam vì đền tiền. Phải đợi gần 1 năm sau án phúc thẩm, bị cáo mới chịu thi hành án.

Mới đây, các cơ quan chức năng tại TPHCM cho biết đã đưa bị cáo Dương Xú Há (SN 1963, ngụ quận 5, TP. HCM) đi chấp hành bản án 2 năm 6 tháng tù về tội "Dâm ô với trẻ em".

TP.HCM: Bắt gã đàn ông U60 cho tiền rồi dâm ô bé gái 10 tuổi thi hành án sau gần 1 năm được tại ngoại - Ảnh 1

Sau gần 1 năm nhận mức án 30 tháng tù giam vì dâm ô trẻ em, gã đàn ông U60 mới bị bắt thi hành án.

Theo cáo trạng của 2 phiên tòa cho biết, từ tháng 5/2016 đến tháng 6/2016, do chồng bị bệnh nên chị A. (ngụ quận 5) đã gửi con là bé V. (10 tuổi) cho gia đình Há nhờ trông coi giúp. Công an xác định trong giai đoạn này, Há đã nhiều lần sờ ngực và vùng kín bé V. Mỗi lần dâm ô xong, Há đưa bé V. 15.000 đồng và dặn không được nói cho người lớn biết.

Ngày 3/9/2016, bé V. đến nhà Há đưa tiền hụi và bị Há thực hiện hành vi dâm ô rồi cho tiền. Thấy con có tiền mua bánh nên chị A. gặng hỏi thì được bé V. kể lại sự việc. Sau đó, chị A. đã trình báo công an.

Tại cơ quan công an, Há thừa nhận 3 lần thực hiện hành vi dâm ô với bé V. Vụ án được đưa ra xét xử sơ thẩm, TAND quận 5 đã tuyên phạt Dương Xú Há 4 năm tù về tội "Dâm ô với trẻ em" theo khoản 2, Điều 116, BLHS năm 1999 (khung hình phạt từ 3 năm đến 7 năm tù giam). Đồng thời, Há phải bồi thường cho gia đình chị A. số tiền 12,7 triệu đồng.

Sau phiên tòa sơ thẩm, Há có đơn xin giảm án. Ngày 23/8/2017, TAND TPHCM mở phiên phúc thẩm và sửa án sơ thẩm từ 4 năm tù còn 2 năm 6 tháng tù cho bị cáo Dương Xú Há. Mức án này dưới khung hình phạt của tội danh mà Há bị truy tố với lý do Há đã bồi thường thiệt hại.

Đặc biệt, sau gần 1 năm khi bản án phúc thẩm có hiệu lực, nhưng đến gần đây báo chí vào cuộc Há mới bị đưa đi thi hành án.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Khởi tố vụ án cha ruột dâm ô con gái ở Long An
Cơ quan cảnh sát điều tra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can người cha dâm ô con gái.
XEM TIẾP
"Yêu râu xanh" cho bé gái 7 tuổi 10.000 rồi giở trò dâm ô
Gã "yêu râu xanh" đi theo bé gái, dụ dỗ cho 10.000 đồng rồi giở trò dâm ô và bị bắt quả tang.
XEM TIẾP
Hàng chục phụ huynh phẫn nộ khi nhìn thấy thầy giáo dâm ô với nhiều nữ sinh tại Hà Nội được đưa ra tòa
Trong phiên tòa sáng nay, rất nhiều phụ huynh của các học sinh là nạn nhân khi nhìn thấy nam giáo viên có hành vi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM