Xã Thụy Chính (huyện Thái Thụy, Thái Bình) những ngày bóng lăn của đội tuyển U23 Việt Nam xôm tụ hơn khi cả xã đều gác công việc hàng ngày để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ.

Mẹ Minh Vương tiết lộ 'con dâu' xinh đẹp và tin nhắn ngọt ngào - Ảnh 1

Bà Chuốt kể về những kỷ niệm của con trai.

 Tiền thưởng để dành cho con lấy vợ

Vừa lau tủ huy chương, bà Nguyễn Thị Chuốt (53 tuổi, mẹ Minh Vương) vừa kể, hàng tháng Vương vẫn gửi tiền lương về cho bà để lo sinh hoạt hàng ngày, chỉ giữ lại một phần nhỏ chi tiêu cá nhân.

Mẹ Minh Vương tiết lộ 'con dâu' xinh đẹp và tin nhắn ngọt ngào - Ảnh 2

Bạn gái Minh Vương (áo kẻ) đang du học ở Mỹ

Mỗi lần về nhà, Vương lại gửi mẹ tiền tích cóp với ý định sửa sang nhà cửa, tuy nhiên bà Chuốt dành dụm để cho con trai lấy vợ.

Bà tỏ ra bất ngờ khi biết con trai mình có người yêu xinh đẹp đang du học bên Mỹ. “Vương nó trầm tính, mỗi khi nhắc chuyện lấy vợ là nó đỏ mặt, chỉ bảo là muốn sống với mẹ cả đời”, bà Chuốt cười vui.

Minh Vương là người sống tình cảm, do thời gian về thăm nhà không được dài nên khi ở nhà là Vương quấn quýt bên mẹ, nhìn mẹ thiếu cái gì là đi mua.

“Hôm trước Vương có điện về nhà nói là thi đấu xong đợt này là mua cho tôi cái điện thoại xịn hơn để hai mẹ con gọi video nhìn thấy nhau”, bà Chuốt kể.

 Con không muốn thấy mẹ khóc

Ông Nguyền Huy Phóng (cậu ruột cầu thủ Minh Vương) tâm sự, bố mất khi Vương còn nhỏ, sớm thiếu tình cảm nên Vương thương mẹ rất nhiều, mọi chuyện buồn chỉ kể cho cậu.

Mẹ Minh Vương tiết lộ 'con dâu' xinh đẹp và tin nhắn ngọt ngào - Ảnh 3

Người dân xã Thuỵ Chính gác công việc, sang nhà Minh Vương xem bóng đá Asiad, cổ vũ đội tuyển

Mỗi lần Vương về thăm nhà rồi đến lúc phải đi, bà đều thấy nhớ con trai da diết và nằm trong phòng khóc một mình, không muốn Vương nhìn thấy.

“Lần nào cũng vậy, mỗi khi lên xe để vào câu lạc bộ vì biết tôi có khóc nên Vương lại nhắn cho tôi tin với nội dung 'mẹ ơi nín đi đừng khóc nữa, cha ra đi nhưng di ảnh vẫn nở nụ cười'”, bà Chuốt tự hào kể về người con trai giàu tình cảm.

Mẹ Minh Vương tiết lộ 'con dâu' xinh đẹp và tin nhắn ngọt ngào - Ảnh 4

Minh Vương trong đội tuyển đá bóng đầu đời

Tới đây, bà Chuốt sẽ vào Vũng Tàu sống với con trai cả, ngôi nhà cấp 4 nơi Vương lớn lên sẽ được sửa sang khang trang hơn. 

CSGT truy đuổi, bắt giữ đôi nam nữ cướp giật trong đêm Việt Nam đá trận bán kết ASIAD 2018

CSGT truy đuổi, bắt giữ đôi nam nữ cướp giật trong đêm Việt Nam đá trận bán kết ASIAD 2018

Phát hiện đôi nam nữ điều khiển xe máy với tốc độ cao, phía sau là nhiều người dân hô "cướp, cướp...", các chiến sĩ CSGT cùng CSCĐ đã tiến hành truy đuổi khống chế bắt giữ cả 2.

Theo Phạm Công/Vietnamnet