Lập sòng bài trong khu cách ly phòng dịch Covid-19, con bạc thua bạc triệu

Xã hội 09/04/2020 20:20

Ngay trong khu cách ly phòng chống dịch Covid-19, một nhóm người lập 2 sòng bạc để sát phạt trong đó có người thua đến 8 triệu đồng.

Lập sòng bài trong khu cách ly phòng dịch Covid-19, con bạc thua bạc triệu - Ảnh 1
Hình ảnh ăn nhậu tưng bừng trong khu cách ly Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Minh Hoá

Ngày 9/4, ông Bùi Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa (Quảng Bình), xác nhận sự việc tổ chức đánh bạc trong khu cách ly phòng chống dịch Covid-19 của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Minh Hoá.

"Huyện đã chỉ đạo làm rõ vụ việc, sẽ xử lý nghiêm những người tham gia", ông Tuấn nói.

Đây là khu cách ly dành cho công dân Việt Nam trở về từ Lào và Thái Lan. Theo thông tin ban đầu, tại khu cách ly này có 2 sòng bài. Sòng bài này bị phát hiện và dừng từ ngày 1/4 khi 1 con bạc thua đến 8 triệu đồng. Con bạc này sau đó yêu cầu vợ mang tiền đến, buộc vào hàng rào rồi ra lấy để tiếp tục cờ bạc nên bị phát hiện.

Tuy nhiên, sự việc này không được công an huyện Minh Hoá báo cáo với UBND huyện mà đến khi mạng xã hội xôn xao thì mới làm báo cáo vào ngày 8/4.

Ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa, cũng xác nhận sự việc trên và cho biết đến ngày 8/4, ông mới nhận được báo cáo từ Công an huyện Minh Hóa. Theo báo cáo này, chỉ có 7 người tham gia đánh bạc tại 2 sòng bài nói trên. Về số tiền đánh bạc, Bí thư Huyện ủy chỉ nói "cơ quan công an đang điều tra".

Trước đó, cũng tại khu cách ly Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Minh Hoá cũng xảy ra vụ việc 30 người tụ tập ăn nhậu tưng bừng. Sự việc này sau đó khiến 3 người cầm đầu bị phạt tiền.

Xử phạt 10 triệu đồng đối tượng đăng thông tin sai sự thật lên Facebook để được... về cách ly gần nhà

Sau khi đánh nhau tại khu cách ly, muốn được về tại bệnh viện gần nhà để cách ly nên Đ. đã nghĩ ra cách đăng tải thông tin không đúng sự thật, còn “thỉnh cầu” bạn bè chia sẻ thật nhiều.

TIN MỚI NHẤT