Trao đổi với chúng tôi vào ngày 14/6, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ một người đàn ông gây tai nạn giao thông khiến một thai phụ sảy thai.

Hà Nội: Thương tâm thai phụ 8 tháng mất con vì bị người đàn ông say rượu tông trúng - Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giữa một xe máy và 2 người đi bộ xảy ra vào khoảng 23h tối 13/6 tại khu vực gần đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. Vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông say xỉn đã điều khiển xe tông trúng hai vợ chồng đang đi bộ. Trong đó, người vợ đang mang thai 32 tuần tuổi.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Người phụ nữ mang thai nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cũng theo vị lãnh đạo này, qua báo cáo ban đầu xác định thai nhi 32 tuổi đã không qua khỏi. Bố mẹ thai nhi bị thương tích nhẹ đang được điều trị tại bệnh viện.

"Ngay sau khi nhận tin báo về vụ việc, chúng tôi đã bàn bạc với Viện Kiểm sát Nhân dân quận Thanh Xuân và ra quyết định Giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với người đàn ông say xỉn gây tai nạn", vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tai nạn thương tâm tại Bình Dương: Vợ chết thảm, chồng nhập viện cấp cứu sau va chạm với xe ben 

Tai nạn thương tâm tại Bình Dương: Vợ chết thảm, chồng nhập viện cấp cứu sau va chạm với xe ben 

Sau va chạm với xe ben, người vợ bị bánh xe cán ngang người dẫn đến tử vong. Trong khi đó, người chồng cũng bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo Long Quyền/Tổ Quốc