Tối qua và sáng nay, dân mạng sôi sục vì clip chồng có dấu hiệu say xỉn tát con trai nhỏ bầm tím mặt và tuyên bố 'Tao giết nó được' khi vợ khóc lóc can ngăn.

Sau khi uống say, Đoàn Văn Tí (quê An Giang, hiện làm việc ở Tiền Giang) tát con trai tới tấp đến bầm tím mặt vì... bé đòi ngủ với mẹ. Không những thế, Tí còn tuyên bố: “Tao giết nó được luôn đó. Mày tin không?” khi hàng xóm và vợ can ngăn.

Hôm nay, hàng chục người kéo đến phòng trọ của Đoàn Văn Tí ở Tiền Giang để xử lý hắn. Lúc này, Đoàn Văn Tí trốn trong phòng và nhờ bà chủ khu trọ khóa cửa ngoài. Thế nhưng, một nam thanh niên đã dùng đồ nghề cưa đứng ổ khóa.

Ngay lập tức, các thanh niên đạp tới tấp làm bung cửa, đi vào kéo Đoàn Văn Tí ra khỏi phòng và hò hét. Một số người cầm smartphone quay lại cảnh này.

Dù có vài người nói: “Đừng uýnh nó” nhưng Đoàn Văn Tí vẫn bị đánh tóe máu.

Một nam thanh niên đi tới đập bàn, chửi bà chủ nhà trọ vì nói xạo Đoàn Văn Tí không có trong phòng.

Khi kéo Đoàn Văn Tí ra ghế đá, một thanh niên hỏi: “Tối mày nhậu xỉn vô. Mày về làm gì mà uýnh con mày?”.

Tí liền trả lời: “Không anh. Cái đó 2 năm rồi anh” với ngụ ý là chuyện đó diễn ra 2 năm trước chứ không phải tối qua.

Anh này hỏi tiếp: “Đứa con nít chưa hiểu được cái gì mà sao mày uýnh nó” thì Tí đáp: “Tối nó không ngủ” khiến đám đông càng bức xúc.

Khi được hỏi: “Tại sao mày làm vậy?”, Tí nói: “Tại em có hơi rượu trong người”.

Một nam thanh niên liền hét: “Mày bỏ cái tay xuống. Mày uýnh con mày như vậy. Để tao uýnh mày thử coi có đau không?”.

Ngay sau đó, hai người thay phiên nhau vả Tí 11 cái, đúng bằng số lần hắn tát con trai đến bầm tím mặt.

Một người hỏi xoáy Tí: “Mày biết cảm giác bị uýnh làm sao không? Tao uýnh mày, mày đau không? Sao mày uýnh nó vậy”.

Cuối clip, Tí còn bị đánh hội đồng túi bụi.

Sau đó, đội SOS có mặt giải cứu Tí và đề nghị hắn xin lỗi cộng đồng mạng.

Có lẽ lúc này Tí đã biết được cảm giác đau đớn của việc bị ăn tát, giống như khi con trai bị hắn bạo hành. Không biết giờ trở đi Tí có còn dám đánh con mình nữa?

Gã trai hé lộ điều bất ngờ khi bị dân xã hội đánh tóe máu vì tát và dọa giết con nhỏ - Ảnh 1

Sau khi ốm đòn, Đoàn Văn Tí lên Facebook đăng liền ba status xin cộng đồng mạng tha lỗi cho mình và tiết lộ chuyện đánh con trai diễn ra từ 2 năm trước, hiện đã ly hôn với vợ cũ và có vợ mới. Nội dung như sau:

“Mình thành thật gởi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng. Chuyện đó đã qua 2 năm nay rồi. Trong lúc mình có rượu trong người đã lỡ tay đánh con mình. Mình đã biết lỗi của mình. Mong công đồng mạnh gần xa. Tha lỗi cho mình”;

“Chuyện đã qua 2 năm nay rồi. Mình và vợ cũ đã ly thân với ly hôn cũng lâu. Vì mình đã có vợ khác nên người ta tìm cách phá hoại mình. Mình mong các bạn, anh chị trên cộng đồng mạng tha lỗi cho mình. Mình thành thật rất hối hận. Mong cộng đồng mạng, bỏ qua và tha lỗi cho mình”;

“Mình biết là mình đã sai rồi. Vì lúc tức giận mình không kiềm chế được, nhưng cuộc đời mà thì lúc nào không có sóng gió. Mình sống trên đời, 31 tuổi rồi, chưa bao giờ làm gì có lỗi với ai, mà tại sao người ta lại làm như vậy với mình. Mình chỉ mong cộng đồng mạng một lần nữa tha lỗi cho mình”;…

Gã trai hé lộ điều bất ngờ khi bị dân xã hội đánh tóe máu vì tát và dọa giết con nhỏ - Ảnh 2

Status Tí xin lỗi cộng đồng mạng và tiết lộ chuyện đánh con trai từ 2 năm trước.

Qua chuyện trên, dân mạng cho rằng luật nhân quả không chừa một ai. Tí đánh con trai dã man 2 năm trước và đến nay đã bị quả báo, còn chuyện có người phát hoại hắn hay không cần được kiểm chứng.

Dẫu hành vi của anh em xã hội dạy dỗ Tí không hoàn toàn đúng và bị cho là vi phạm pháp luật nhưng khiến nhiều người xem clip hả hê. Những gã chồng thường xuyên bạo hành vợ con nên xem đây là bài học nhắc nhở bản thân.

 
Clip mẹ đánh con dã man, bố ngồi bên cạnh dửng dưng: ‘Đánh nó thêm đi’

Clip mẹ đánh con dã man, bố ngồi bên cạnh dửng dưng: ‘Đánh nó thêm đi’

Clip ghi lại hình ảnh mẹ đánh con lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, đặc biệt là thái độ của ông bố.

Theo Nhân Hoàng/Một thế giới