Chạy xe đạp từ TP. HCM về miền Tây thăm con rồi trộm luôn xe máy - Ảnh 1

Đối tượng Lâm Chí Trung

Ngày 3/10, Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đã bắt giữ đối tượng Lâm Chí Trung (41 tuổi, ngụ quận 8, TP. HCM) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, sau khi tiếp nhận tin báo của chị Huỳnh Thị Hương (29 tuổi, ngụ xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) bị mất trộm xe máy biển số 71B2-627.38 vào sáng ngày 2/10, Công an huyện Mỏ Cày Nam đã vào cuộc điều tra.

Đến khoảng 8h45 cùng ngày, Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long phát hiện Trung điều khiển xe máy có thông tin như Công an huyện Mỏ Cày Nam thông báo nên đã tiến hành bắt giữ.

Bước đầu, Trung khai nhận, Trung điều khiển xe đạp từ TP. HCM về tỉnh Vĩnh Long để thăm con. Đến khoảng 8h ngày 2/10, khi đi đến xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, Trung phát hiện xe máy của chị Hương đang đậu tại đây và chìa khóa vẫn còn để trên xe.

Sau khi quan sát xung quanh không có người, Trung đã bỏ chiếc xe đạp ở lại hiện trường và nhanh chóng lấy xe máy trên điều khiển về hướng tỉnh Vĩnh Long thì bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bắt đối tượng trộm xe máy mang đi bán phế liệu lấy tiền uống rượu

Bắt đối tượng trộm xe máy mang đi bán phế liệu lấy tiền uống rượu

Phát hiện xe máy đang cắm sẵn chìa khóa và không có người trông giữ, Khánh liền lấy trộm rồi mang đi bán phế liệu lấy tiền ăn nhậu.

Theo A Kiệt/Dân Việt