Biết nhà có trộm nhưng không nỡ bắt, chủ nhà nhắn nhủ "giao lưu" với tên trộm trên tấm bìa khiến ai cũng cười gật gù khi nhìn thấy

Xã hội 24/10/2020 08:27

Muốn cho tên trộm một đường quay đầu, người chủ đã nhắn nhẹ vào một tấm bìa carton: "Tao biết mặt mày rồi đó nha".

Nếu bạn chưa biết cách nào hay nhất để dằn mặt trộm thì hãy xem ngay bức ảnh này dưới đây. 

Phát hiện nhà mình có trộm, người chủ đã nhẹ nhàng cho tên trộm này một cơ hội bằng cách để lại lời cảnh báo trên bìa carton sau đó treo ngoài cổng. Chẳng biết cách này mang lại lợi ích gì thế nhưng nó cũng đã khiến dân mạng được phen khoái chí và tích cực tương tác cùng bạn bè. 

Biết nhà có trộm nhưng không nỡ bắt, chủ nhà nhắn nhủ 'giao lưu' với tên trộm trên tấm bìa khiến ai cũng cười gật gù khi nhìn thấy - Ảnh 1

Dòng chữ: "Tao biết mặt mày rồi đó nha" như một sự nhắc nhở dành cho tên trộm nên "quay đầu là bờ". 

Chẳng biết tên trộm đọc có hiểu ý chủ nhà không thế nhưng trong trường hợp này chủ nhà quả thực cũng gan dạ đấy! 

Biết nhà có trộm nhưng không nỡ bắt, chủ nhà nhắn nhủ 'giao lưu' với tên trộm trên tấm bìa khiến ai cũng cười gật gù khi nhìn thấy - Ảnh 2

Tấm ảnh được chia sẻ trên mạng thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Dân mạng ai nấy đều phấn khích khi đọc được dòng chữ viết của chủ nhà.

"Trộm, sức chịu đựng của em có giới thiệu. Anh mà còn lảng vảng quanh đây em sẽ cho anh biết thế nào là lễ hội", một dân mạng bình luận. 

"Mình mà là tên trộm mình sẽ ghi lại: "Biết thì giữ kín giùm nha" coi như giao lưu với chủ nhà", tài khoản P.D bình luận tiếp. 

"Trộm mà không biết đọc chữ chắc tưởng chủ nhà chỉ báo có chó dữ thôi", bạn D.L viết.

Hiện bức ảnh vẫn đang thu hút lượt tương tác trên mạng xã hội. 

Bé gái 11 tuổi tự sát khi biết kẻ hãm hiếp mình 6 năm liền được tại ngoại, dấy lên làn sóng phẫn nộ khắp nước Úc

Gia đình của Annaliesse hy vọng bi kịch của họ sẽ dẫn đến những hạn chế tại ngoại khắc nghiệt hơn đối với kẻ lạm dụng trẻ em.

TIN MỚI NHẤT