2 nữ sinh lớp 4 bị 4 nam sinh cùng lớp chọc ghẹo rồi đánh phải nhập viện tâm thần kiểm tra

20/04/2019 05:09

Sau khi chọc ghẹo, 4 học sinh nam đã đánh hai bạn nữ cùng lớp phải đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Trường tiểu học Lương Thế Vinh

Ngày 19/4, một lãnh đạo Trường tiểu học Lương Thế Vinh (xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, có vụ đánh nhau giữa 4 học sinh nam và hai học sinh nữ (đều là học sinh lớp 4C) khiến 2 em phải đi viện để kiểm tra sức khỏe.

Theo bà Đỗ Thị Xuân, Hiệu trưởng Trường tiểu học Lương Thế Vinh, vào sáng 16/4, bị một học sinh nam chọc nên em T.N.A quay sang đánh bạn. Thấy vậy, 3 học sinh nam khác đã xông vào đánh em A. và một học sinh nữ chơi cùng với A. là T.N.N.D.

 Sau khi sự việc xảy ra, em A. được gia đình đưa đến Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk để kiểm tra dấu hiệu bất thường về tâm lý và em D. cũng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (tỉnh Đắk Lắk) để kiểm tra sức khỏe. Mẹ cháu A. cho biết, hiện cháu A. đã ổn định sức khỏe.

Theo bà Xuân, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi, hôm đó Ban giám hiệu bận đi họp, giáo viên chủ nhiệm lớp không có tiết nên không thể kiểm soát được. Vào ngày 18/4, nhà trường đã có buổi làm việc với phụ huynh của các học sinh này. Hai bên đều không có khiếu nại gì.

Được biết, đến sáng 19/4, phụ huynh đã đưa các cháu bị đánh đi học nhưng nhà trường cho nghỉ thêm một hôm để thoải mái tâm lý.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn cho biết, chưa nắm được thông tin gì và nói sẽ ngay lập tức cử cán bộ đến trường để xác minh. Trong khi đó, bà Xuân khẳng định đã báo cáo sự việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhưng chỉ báo cáo miệng.

Sáng cùng ngày, một lãnh đạo UBND xã Ea Wer cho biết đã yêu cầu Trường tiểu học Lương Thế Vinh báo cáo sự việc nhưng đến nay xã vẫn chưa nhận được thông tin gì từ trường.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lời kể xót xa của nữ sinh bị lột quần áo, đánh hội đồng: "Các bạn đánh vào đầu và mắt em, nhiều lần em xin chuyển trường rồi..."
Bị đánh và bị hăm dọa nếu để ai biết thì sẽ đánh thêm, Y. chỉ biết câm lặng chịu đựng một mình, kể cả...
XEM TIẾP
Phẫn nộ bản tường trình 'ém thông tin' của cô giáo chủ nhiệm trong vụ nữ sinh Hưng Yên bị bạn đánh hội đồng
Cô giáo chủ nhiệm đã đưa ra một bản tường trình không rõ ràng, "ém nhiều thông tin" khiến gia đình nạn nhân và dư...
XEM TIẾP
Nữ sinh ở Hưng Yên bị nhóm bạn lột đồ đánh hội đồng dã man: Bố như phát điên, mẹ liên tục khóc vì xót thương con
Gia đình nữ sinh N.T.H.Y ở Hưng Yên bị lột đồ, đánh hội đồng dã man ngay tại lớp học, thuộc diện khó khăn nhất...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM