Lời kể xót xa của nữ sinh bị lột quần áo, đánh hội đồng: "Các bạn đánh vào đầu và mắt em, nhiều lần em xin chuyển trường rồi..."

31/03/2019 06:00

Bị đánh và bị hăm dọa nếu để ai biết thì sẽ đánh thêm, Y. chỉ biết câm lặng chịu đựng một mình, kể cả khi giáo viên chủ nhiệm biết chuyện thì cũng chỉ giải quyết qua loa cho xong khiến cô nữ sinh tội nghiệp không biết bám víu vào đâu, nhiều lần xin cha mẹ chuyển trường nhưng cũng chẳng dám nói lý do.

Ngày 30/3, đã 8 ngày kể từ chiều 22/3, buổi chiều kinh hoàng mà H.Y. (học sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, Ân Thi, Hưng Yên) bị 5 học sinh cùng lớp đánh hội đồng, lột quần áo rồi quay clip tung lên mạng. Cô bé tội nghiệp đã tổn thương đến mức mất kiểm soát, la hét khi gặp lại những học sinh đã bạo hành mình, em sau đó phải nhập viện Tâm thần điều trị.

Thế nhưng đó không phải là lần đầu Y. bị nhóm học sinh ngổ ngáo kia đánh hội đồng, và Y. cũng không phải là nạn nhân duy nhất của nhóm học sinh ngổ ngáo đó. Ngồi trên giường bệnh, Y. đau đớn nói: "Lúc bị đánh em sợ quá nên không báo cho bố mẹ và thầy cô. Hồi học kỳ 1 em bị đánh, cô chủ nhiệm cũng đã biết. Các bạn ấy cũng từng đánh bạn khác trong lớp, cũng bị quay clip lại nhưng em không biết nhà trường xử lý thế nào.

Trưa hôm đấy (22-3), các bạn đánh nhưng em sợ quá nên em không dám nói với ai, các bạn trong lớp cũng sợ bị đánh nên không ai dám nói gì hay ngăn cản. Các bạn ấy đánh vào đầu và mắt em, cũng hay kiếm cớ bắt nạt em.

Y. kể lại sự việc trên giường bệnh.

Bắt em trực nhật hộ, mang mũ ca nô, viết bản cam kết hộ. Nếu không làm theo hay làm không ưng ý thì em liền bị các bạn chặn đường đi học hoặc đánh ngay trong lớp".

Là một người nhút nhát, hiền lành và yếu đuối, măc dù bị đánh thậm tệ nhưng Y. cho biết em sẵn sàng tha thứ cho các bạn. Tuy nhiên việc đối mặt với nhóm học sinh đã hành hạ mình, ngồi học cùng một lớp thì em khó có thể tiếp tục được. Bằng chứng rõ ràng nhất là em đã gần như phát điên vào hôm thứ 3 khi vừa bước chân vào lớp.

Bố của nạn nhân là một người không mấy nhanh nhẹn, khiến Y. càng thêm yếu đuối.

Y. cho biết em rất sợ, ám ảnh. Mỗi lần đánh xong nhóm bạn lại đe dọa nếu để ai biết sẽ đánh thêm. Sợ hãi, không dám nói với ai, kể cả khi cô giáo chủ nhiệm biết chuyện, em cũng không được bảo vệ, em cảm thấy sợ hãi, không biết bám víu vào đâu và muốn "chạy trốn".

Y. nói, em nhiều lần xin gia đình được chuyển trường, tuy nhiên chưa khi nào dám hé răng nói lý do. Cũng đã nhiều lần em về nhà với những vết tích của một trận bạo hành tập thể nhưng lại nói dối gia đình là bị ngã. Cô bé hiền lành, yếu đuối đã phải sống với tổn thương, sợ hãi trong khoảng thời gian dài.

Bà nội nạn nhân vừa nghe cháu nói vừa khóc. Bà cho biết khi được xem clip, bà gần như đổ gục vì đau đớn. "Tôi đã gần như ngất gục xuống còn ông nội cháu lúc đó cảm thấy như phát điên khi thấy cháu gái bị lột quần áo, đánh đấm dã man. Gia đình tôi không thể tha thứ cho hành vi đó được", bà nội Y. nói.

Hiện Y. đã ổn định tâm lý hơn, tuy nhiên em vẫn phải được điều trị, theo dõi thêm. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Xuất hiện clip nhóm nữ sinh cầm gạch đánh bạn ngất xỉu giữa đường ở Bắc Giang
Lực lượng chức năng huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang đang rà soát thông tin về một vụ ẩu đả của 1 nhóm học sinh nữ...
XEM TIẾP
Từ cuộc chiến trên mạng xã hội đến bạo lực học đường
Chỉ vì mâu thuẫn đơn thuần, các nữ sinh ở một trường THCS quận Thủ Đức đã lao vào ẩu đả nhau, trong đó một...
XEM TIẾP
Nữ sinh livestream cảnh đánh bạn trên facebook
Ngày 8-7, Phòng GD&ĐT TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đã làm rõ vụ việc nữ sinh một trường THCS đóng trên địa...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM