Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang mới đây đã bắt giữ Lành Đức Giang (SN 1996, trú tại tổ 5, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang) để làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra đêm 18/4.

Lý lịch của nghi phạm sát hại nữ hiệu phó trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang - Ảnh 1
Cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Thông tin ban đầu, vào đêm 18/4, Giang đi chơi về nhà thấy bà H.T.H. (SN, 1975, trú tại tổ 6, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang) được cho là người tình của bố mình lại đang ở nhà một mình nên đối tượng nảy sinh bực tức. Sau đó, hắn ta đã cầm dao đâm bà H. tử vong.

Lý lịch của nghi phạm sát hại nữ hiệu phó trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang - Ảnh 2

Giang tại cơ quan công an.

Sự việc ngay sau đó, được thông báo chính quyền. Sau khi gây án, Giang bị công an bắt giữ. Được biết, mẹ của Giang đã mất từ nhiều năm trước và bà H. là Hiệu phó trường Cao đẳng Sư phạm tại Hà Giang.

Trao đổi với PV về nhân thân Lành Đức Giang, một vị lãnh đạo UBND phường Quang Trung, TP Hà Giang cho biết, trước đây anh ta từng học 1 trường đại học ở Hà Nội, sau đó về quê làm nghề tự do.

Tại địa phương, Giang có quen biết với các phần tử bất hảo nhưng chưa có tiền án, tiền sự gì. Tuy nhiên, hắn không có việc làm ổn định, bản thân từng nợ nần nhiều.

Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hà Giang: Nữ hiệu phó trường cao đẳng bị sát hại lúc rạng sáng

Hà Giang: Nữ hiệu phó trường cao đẳng bị sát hại lúc rạng sáng

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ án người phụ nữ bị sát hại lúc rạng sáng tại Hà Giang. Nạn nhân được xác định là hiệu phó Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.

Theo Hoàng Hải/Tổ Quốc