Hai thanh niên đeo khẩu trang xông vô bãi xe, chém rớt tay bảo vệ - Ảnh 1

Hiện trường bãi xe nơi bảo vệ bị chém đứt cánh tay - Ảnh: CTV

Ngày 8-6, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết vẫn đang truy tìm hai nghi phạm táo tợn dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay một bảo vệ tại khu nhà ở xã hội thuộc phường An Phú.

Nạn nhân là anh Lê Trung Nghĩa (45 tuổi, quê Cần Thơ) bị đứt lìa cánh tay trái, mất nhiều máu đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo các nhân chứng, sự việc xảy ra vào khuya ngày 7-6. Khi đó, anh Nghĩa đang trực tại bãi xe của khu chung cư thì hai thanh niên (chưa rõ danh tính) đi xe máy, đeo khẩu trang ập tới. Khi bảo vệ chưa kịp phản ứng thì hai thanh niên này vung mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái của anh Nghĩa, từ khuỷu tay trở xuống.

 

Tại hiện trường, cánh tay của nạn nhân đang đeo đồng hồ, nằm trên vũng máu.

Sau khi gây án, hai thanh niên nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Mọi người hô hoán đưa bảo vệ đi  cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch.

Được biết, trước đó vài ngày, bảo vệ Nghĩa có xảy ra cự cãi với một người đàn ông là cư dân trong khu chung cư. Khi đó, người đàn ông này từng đe doạ bảo vệ Nghĩa rồi bỏ đi.

Hai thanh niên đeo khẩu trang xông vô bãi xe, chém rớt tay bảo vệ - Ảnh 2

Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh: CTV

Công an thị xã Thuận An đã trích xuất camera gần hiện trường, xác minh những người có liên quan....để làm rõ  vụ việc.

Sáng sớm ngủ dậy, vợ bàng hoàng phát hiện chồng đã chết, trên người đầy vết chém

Sáng sớm ngủ dậy, vợ bàng hoàng phát hiện chồng đã chết, trên người đầy vết chém

Trong lúc công an đang điều tra vụ án mạng người đàn ông 55 tuổi tử vong trên giường với nhiều vết chém, gã hàng xóm của nạn nhân bất ngờ uống thuốc diệt cỏ tự tử. Trước đó cả hai từng có mâu thuẫn gay gắt liên quan đến việc tranh chấp đất đai.

Theo Bá Sơn/Tuổi Trẻ