Mới đây, câu chuyện dở khóc dở cười về người đàn ông thường xuyên xài bao cao su khi thân mật với vợ, thế nhưng một ngày đẹp trời cô vợ lại mang thai thu hút sự quan tâm của người dùng mạng.

Cụ thể, anh Zhu Shifu, sống tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) vẫn thường đặt bao cao su ở trên mạng với giá 299 tệ (khoảng 1 triệu đồng) để dùng dần trong một năm. Người đàn ông chưa muốn có con nên vẫn dùng đều đặn mỗi khi thân mật với vợ. Thế nhưng càng ngày bụng của vợ anh càng phình to ra, đi khám mới biết cô vợ đã mang thai được vài tháng.

Zhu rất tức tối vì nghĩ mình đã mua phải bao cao su rởm. Anh tìm tới tận cửa hàng để kiện, đề nghị họ cho mình lời giải đáp thỏa đáng. Kiểm tra sản phẩm Zhu mang tới xong, nhân viên cửa hàng vô cùng hoang mang cho biết sản phẩm của mình chẳng có vấn đề gì, việc cô vợ mang thai hẳn là do nguyên nhân tréo ngoe nào đó.

Thấy vợ đột nhiên có bầu, chồng kiện cửa hàng bán bao cao su nhưng không ngờ sự thật éo le hơn thế - Ảnh 1

Tưởng rằng vợ có thai là do mình dùng bao cao su rởm, không ngờ sự thật lại éo le hơn nhiều lần - Ảnh: Intrenet

Chẳng biết trách ai, Zhu đành đưa vợ đi phá thai gấp vì với thu nhập hiện tại, vợ chồng họ không thể nuôi thêm một đứa trẻ. Nghe tin Zhu đưa vợ đến bệnh viện, anh hàng xóm tên Lao Wang vội chạy đến khuyên bảo nhưng không thành. Cuối cùng, hàng xóm "tốt bụng" đành phải thú nhận đứa bé trong bụng vợ Zhu là của anh ta.

Không thể chấp nhận được sự thật nghiệt ngã, Zhu tức tối đến cảnh sát báo án, tố cáo Lao Wang tội danh "làm vợ người khác có chửa". Tại đồn cảnh sát, Lao đã thú nhận mọi tội lỗi, đồng thời xin giảm nhẹ mức phạt để sớm quay về đi làm chu cấp cho đứa trẻ sắp ra đời. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát địa phương điều tra làm rõ.

Thấy vợ đột nhiên có bầu, chồng kiện cửa hàng bán bao cao su nhưng không ngờ sự thật éo le hơn thế - Ảnh 2
Đây chính là anh hàng xóm 'tốt bụng', quyết ngăn cản khi Zhu đưa vợ đi phá thai - Ảnh: Internet

Phát hiện người yêu cầu thủ đã có vợ, cô gái lao vào đánh chửi không thương tiếc

Phát hiện người yêu cầu thủ đã có vợ, cô gái lao vào đánh chửi không thương tiếc

Uất ức vì bị cắm sừng, cô gái đánh chửi bạn trai: ''Anh đã có vợ và vẫn cố lừa dối tôi''.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe