Chồng bắt quả tang vợ 30 tuổi ngoại tình với học sinh gây xôn xao cộng đồng mạng, thu hút hơn 2,5 tỷ lượt xem

Thế giới 23/02/2024 10:11

Mới đây, một vụ ngoại tình giữa nữ giáo viên và học sinh đang gây sốt cộng đồng mạng khi người chồng vạch trần chuyện quan hệ giữa hai người.

Câu chuyện về một nữ giáo viên trung học ở Thượng Hải bị đình chỉ công tác sau khi chồng cô vạch trần chuyện cô ngoại tình với một học sinh 16 tuổi trong lớp đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội đại lục.

Chỉ trong vòng 19 giờ, hashtag của câu chuyện đã đứng đầu danh sách thịnh hành trên mạng xã hội Twitter và thu hút 2,5 tỷ lượt xem và gần 5 triệu lượt chia sẻ tính đến ngày 19/2.

Vào ngày 16 tháng 2, một người đàn ông tên Wu, tự nhận mình là chồng của giáo viên tên Zhang Yue, người được cho là ở độ tuổi 30, đã đăng lên WeChat ghi lại cảnh cô tán tỉnh một học sinh 16 tuổi.

Theo ảnh chụp màn hình lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, Wu tiết lộ rằng vợ anh, giáo viên hóa học và gia sư năm thứ nhất tại trường trung học cơ sở số 2 Thượng Hải, đang “quan hệ với học sinh 16 tuổi của cô ấy”.

Người chồng khai rằng trong đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa Zhang và cậu thiếu niên, họ được cho là đã thảo luận về nơi họ có thể hẹn hò bí mật và khả năng “nhận phòng khách sạn”.

Chồng bắt quả tang vợ 30 tuổi ngoại tình với học sinh gây xôn xao cộng đồng mạng, thu hút hơn 2,5 tỷ lượt xem - Ảnh 1
Nghi vấn quan hệ của cô giáo với nam sinh 16 tuổi bị chồng vạch trần. Ảnh: Douyin

Cô giáo còn gọi tên cậu bé trong tin nhắn, thề sẽ “kiểm soát bản thân” cho đến khi cậu trưởng thành và hướng dẫn cậu xóa hồ sơ trò chuyện của họ để ngăn không cho ai phát hiện ra mối quan hệ của họ.

Ngày 19/2, nhà trường thông báo đã đình chỉ giáo viên ngay lập tức và đang điều tra vụ việc.

Luật sư Lan Tianbin tại Công ty luật FDDH Giang Tô nói với hãng truyền thông Trung Quốc Modern Express rằng giáo viên không vi phạm pháp luật nếu học sinh trên 16 tuổi.

Luật pháp Trung Quốc chỉ cấm quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên dưới 14 tuổi.

Tuy nhiên, Lan chỉ ra rằng việc giáo viên quan hệ với học sinh là trái đạo đức nghề nghiệp của mình.

Bộ Giáo dục Trung Quốc tuyên bố rõ ràng rằng bất kỳ hình thức quấy rối tình dục hoặc mối quan hệ nào giữa giáo viên và học sinh đều là hành vi phi đạo đức và giáo viên có thể phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc nhất là sa thải.

Bà Lan chỉ ra rằng chồng của cô giáo đã vi phạm pháp luật khi đăng đoạn chat, tiết lộ tên cô và tên học sinh, xâm phạm quyền riêng tư và danh tiếng của họ.

Chồng bắt quả tang vợ 30 tuổi ngoại tình với học sinh gây xôn xao cộng đồng mạng, thu hút hơn 2,5 tỷ lượt xem - Ảnh 2
Giáo viên và học sinh trong một buổi dạy kèm. Ảnh: Douyin

Cộng đồng mạng phần lớn chỉ trích cô giáo lợi dụng học trò.

Một trang web chuyên về tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn, Love Matters, khẳng định những giáo viên có mối quan hệ với học sinh đang lấy tình yêu làm cái cớ để “thao túng” họ quan hệ tình dục.

Mỹ nghiêm cấm quan hệ tình dục giữa giáo viên và sinh viên ngay cả ở trường đại học, nơi hầu hết sinh viên đều đã trưởng thành.

Năm ngoái, một trợ giảng ở Kentucky, Ellen Philips, đã bị buộc tội cưỡng hiếp cấp độ ba sau khi quan hệ tình dục với nhiều nam sinh từ 14 đến 16 tuổi. Cô phải đối mặt với mức án tối thiểu 10 năm tù, theo New York Post.

Năm 2014, một nữ giáo viên ở tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc đã bị kết án 3 năm tù vì quan hệ với một học sinh cấp hai dưới 14 tuổi.

Ném đứa con 3 tuổi từ tầng 3, người cha say rượu cũng nhảy lầu tự tử theo sau

Mới đây, một người đàn ông ở Trung Quốc đã ném đứa đứa con 3 tuổi của mình từ tầng 3 rồi sau đó nhảy lầu tự tử do áp lực cuộc sống và công việc.

TIN MỚI NHẤT