Bị em trai xâm hại, chị gái 15 tuổi mang thai 3 tháng

Thế giới 21/05/2024 09:33

Trong lời khai ban đầu với cảnh sát, bé gái cho biết đã bị em trai xâm hại khi cả hai cùng nhau xem phim khiêu dâm.

Theo News18 (Ấn Độ), một cậu bé 13 tuổi bị buộc tội cưỡng hiếp và làm chị gái 15 tuổi có thai ở Mumbai, bang Maharashtra, Ấn Độ. Cảnh sát được thông báo về vụ việc sau khi Bệnh viện Đa khoa Vashi báo cáo về một vụ án pháp lý về y tế (MLC) khi cha mẹ đến bệnh viện để yêu cầu phá thai 3 tháng tuổi cho con gái. 

Theo báo cáo của Hindustan Times, trong lời khai ban đầu với cảnh sát, bé gái cho biết đã bị em trai xâm hại khi cả hai cùng nhau xem phim khiêu dâm. Một sĩ quan cảnh sát tham gia điều tra cho biết cả hai cháu bé đã cố gắng quan hệ tình dục lần đầu tiên vào tháng 12/2023 nhưng không thành công.

Bị em trai xâm hại, chị gái 15 tuổi mang thai 3 tháng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

“Nhưng vào tháng sau (tháng 1/2024), bé trai được cho đã xâm hại bé gái ngay cả khi chị gái yêu cầu không được làm như vậy. Sự việc được người mẹ nhận ra khi phát hiện con gái trễ chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng”, Hindustan Times dẫn lời quan chức này. 

Bé trai bị buộc tội theo mục 376 (hiếp dâm) và 376(2)(n) (cưỡng hiếp nhiều lần cùng một người) của Bộ luật Hình sự Ấn Độ (IPC); mục 4, 6, 8 và 12 của Luật bảo vệ trẻ em khỏi hành vi lạm dụng tình dục Ấn Độ (POCSO).  

Vụ việc đã được chuyển giao cho cảnh sát Khandeshwar và Ủy ban Phúc lợi Trẻ em sẽ quyết định các bước hành động tiếp theo.

Vụ người đàn ông để bạn gái ngồi lên đùi, ôm cổ khi đang lái xe máy: Bắt giữ 1 nghi phạm

Nhận dạng được đoạn video, cảnh sát giao thông đã truy tìm số hiệu phương tiện và bắt giữ nghi phạm.

TIN MỚI NHẤT