Khi người thứ ba xuất hiện, đàn bà cứ thản nhiên chờ quả báo đến với gã đàn ông tệ bạc

25/01/2019 10:55

Đừng đánh ghen, đừng làm những chuyện ảnh hưởng đến danh dự của bản thân. Khi có người thứ ba xuất hiện trong cuộc hôn nhân của mình, đàn bà hãy khoanh tay đứng chờ quả báo đến với kẻ phản bội.

Nếu đàn ông ngoại tình, chắc chắn lỗi là của anh ta. Nếu anh ta không mở lòng trước thì ả đàn bà kia sẽ không có cơ hội chen chân. Vì vậy đàn bà đừng hở chút là rủ nhau đi đánh ghen giành chồng. Đừng lôi nhau ra đường để làm trò cười cho thiên hạ. Điều mà bạn nên làm là cứ đứng thản nhiên chờ chồng trả giá cho tội lỗi của mình.

Khi người thứ ba xuất hiện, đàn bà cứ thản nhiên chờ quả báo đến với gã đàn ông tệ bạc - Ảnh 1
Khi có người thứ ba xuất hiện, đàn bà đừng làm gì cả - Ảnh minh họa: Internet

Trên đời này quả báo đều đến rất sớm, chẳng cần đợi đến kiếp sau đâu. Phụ nữ nên nhớ đừng bao giờ sống tệ bạc với người khác. Hãy cứ để người khác sống sai với mình đi rồi họ sẽ hối hận về những điều mà họ đã làm trong ngày hôm nay. Họ sẽ cảm thấy tiếc nuối khi đánh mất đi thứ giá trị nhất cuộc đời.

Thế nên khi phát hiện chồng ngoại tình, đàn bà đừng đánh ghen, cũng đừng dùng cách “ông ăn chả bà ăn nem”. Thay vào đó, hãy thản nhiên nhấp một ngụm trà rồi chờ đợi những gì đến sẽ đến. Bởi lòng người đã thay đổi, dù bạn có cố gắng đến mấy cũng sẽ không thể nào kéo về được. Nếu có dùng trăm phương ngàn kế để kéo về thì những chuỗi ngày sau này của bạn cũng sẽ rất chênh vênh. Vì vậy đừng làm gì cả, hãy chờ đợi.

Khi người thứ ba xuất hiện, đàn bà cứ thản nhiên chờ quả báo đến với gã đàn ông tệ bạc - Ảnh 2
Hãy đứng yên chờ đợi quả báo đến với người tệ bạc - Ảnh minh họa: Internet

Khi cuộc hôn nhân của mình có người thứ ba xuất hiện, đừng làm gì cả. Đừng tốn công tốn sức để giành giật làm gì. Bởi người đàn ông đó không tốt đến mức cả hai người phụ nữ phải đấu đá để tranh giành. 

Thay vì cố gắng để giữ chồng thì bạn hãy cho anh ấy biết “đã đi rồi thì đừng quay về”. Bạn phải cho người đàn ông đó biết rằng, anh ấy không có giá trị lớn như vậy.Dù ly hôn, bạn cũng sẽ tìm được một người mới tốt hơn.

Khi người thứ ba xuất hiện, đàn bà cứ thản nhiên chờ quả báo đến với gã đàn ông tệ bạc - Ảnh 3
Thản nhiên với những gì xảy đến với mình, tâm của bạn sẽ bình yên hơn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà khôn sẽ không làm gì khi có người thứ ba xuất hiện. Họ sẽ đứng thản nhiên, khoanh tay trước ngực, nở nụ cười và chờ đợi quả báo đến. Chờ người đàn ông tệ bạc đó gánh chịu những đau thương. Chờ xem người đàn bà kia "đá" anh ấy đau đớn như thế nào. Và chờ đợi gã đàn ông đó dần đánh mất đi những thứ quý giá nhất của cuộc đời mình.

Lời khuyên cho đàn bà có chồng ngoại tình là đừng bao giờ tự làm mình đau. Nếu không thể tha thứ được thì hãy tự giải thoát cho mình. Bởi trong chuyện này, bạn chỉ là nạn nhân. Bạn cũng có quyền rời đi để tự mình tìm kiếm hạnh phúc mới. Bạn cũng có quyền bỏ mặc lại gã đàn ông tệ bạc và giương mắt chờ đợi anh ấy nhận quả báo.

Khi người thứ ba xuất hiện, đàn bà cứ thản nhiên chờ quả báo đến với gã đàn ông tệ bạc - Ảnh 4
Đàn bà dù có đau đớn đến mấy cũng đừng đánh ghen, đừng tự giày vò bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Yên tâm đi, người ta đã sống sai với mình thì chắc chắn sẽ nhận lại những hậu quả chẳng thể ngờ. Yên tâm đi, ông trời vốn rất công bằng. Hôm nay có thể để gã đàn ông kia nói cười hỉ hả với nhân tình nhưng ngày mai sẽ khiến anh ta khóc trong tiếc nuối. Yên tâm đi, đàn bà ơi!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Gửi phụ nữ có chồng ngoại tình: Nếu được cứ thay người đàn ông tệ bạc bằng một người khác
Nếu bản thân đã cố gắng thay đổi nhưng vẫn không khiến trái tim của người đàn ông quay về thì hãy nhẹ nhàng buông...
XEM TIẾP
Những dấu hiệu đàn bà chán chồng, đàn ông nên cẩn thận
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ người đàn bà đã cạn sức trong hôn nhân, chán chồng đến tận cổ và có khả...
XEM TIẾP
Sự quyến rũ của đàn bà 40: Đủ để giữ chân một người bên mình suốt đời
Người ta ví đàn bà 40 như loại rượu vang thượng hạng, chát nơi đầu lưỡi nhưng lại có cái hậu ngọt ngào. Ai đã...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM