Cả đêm đứng ngoài khách sạn bắt quả tang vợ ngoại tình, đến khi cô ấy bước ra cùng nhân tình mới ngớ người

12/10/2016 13:30

Tôi cố gắng căng mắt ra nhìn rồi hùng hổ bước tới, bỗng tôi khựng lại khi thấy bóng dáng của nhân tình của vợ tôi.

Đi làm về, định bụng gọi vợ dọn cơm ra ăn thì thấy bếp lạnh tanh, ngó vào, thấy vợ đang ngồi gác chân lên ghế, tủm tỉm đánh máy tôi điên cả tiết. Tôi bước vào, nghe tiếng chân, cô ấy vội gập máy lại rồi ngoảnh ra cười hì hì. Tôi cau có hỏi:

- Giờ này sao còn chưa nấu cơm? Đang buôn với thằng nào thế? Làm gì mà cứ giấu giấu diếm diếm như ăn trộm vậy?

- Đâu, em đang chat mấy chuyện linh tinh của phụ nữ với con bạn em thôi, để em đi nấu.

Nói rồi cô ấy tót ra nhà bếp, tôi lại mở máy vợ ra xem nhưng cô ấy khóa máy bằng mật mã nên không tài nào xem được. Hành động đó của vợ càng khiến tôi tò mò. Tôi thấy lạ lắm, trước giờ cô ấy chả bao giờ như thế, khi nào cũng chu toàn việc chăm lo chồng con, vậy mà giờ lại như vậy. Có khi nào cô ấy đang cặp bồ không nhỉ?

Cả đêm đứng ngoài khách sạn bắt quả tang vợ ngoại tình, đến khi cô ấy bước ra cùng nhân tình mới ngớ người - Ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Từ hôm đó trở đi, hôm nào tôi cũng về sớm theo dõi vợ. Đúng như dự đoán của tôi, cô ấy toàn ra ngoài khi tôi đang đi làm, con cũng không chịu đón về, cứ để ở nhà bà ngoại mãi. Tôi gọi vợ lại, ngồi nói chuyện rõ ràng nhưng cô ấy chỉ cười hì hì rồi viện cớ bận rộn các thứ, sắp tới sẽ thay đổi.

Vậy mà một lần đi theo cô ấy, tôi đã thấy cô ấy bước vào khách sạn. Tôi đứng ngoài run rẩy, chỉ muốn lao vào bóp cổ cô ấy nhưng rồi tôi lại có cuộc họp khẩn cấp nên phải đi luôn.

Ngày hôm sau, tôi lại đến khách sạn đó để theo dõi vợ sau khi đã gọi điện xác nhận cô ấy đi có việc về muộn hôm nay. Đêm hôm đó trời mưa tầm tã, khách sạn đó phía trước là một công viên, chả có hàng quán gì nên tôi cứ đứng dưới gốc cây với chiếc ô. Gió lạnh, tôi cứ đứng vậy run rẩy, nghĩ đến cảnh vợ mình đang nằm trong vòng tay của người đàn ông khác mà tôi giận điên lên. Nhưng nhân viên khách sạn không cho tôi vào tìm người, lúc đó vội đi nên tôi cũng quên mất ví ở nhà, thế là chịu đứng, chẳng thể vào thuê phòng được.

Chẳng hiểu sao tôi có thể đứng đó cả đêm để đợi vợ dưới trời mưa dầm dề. Tôi tin chắc rằng kiểu gì vợ tôi cũng bước ra từ khách sạn với người tình, tôi sẽ lao đến cho cô ấy một bài học. Tôi sẽ đánh ghen, sẽ làm cho cô ấy biết rằng tôi không phải là thằng ngu để cho cô ấy dắt mũi.

Đúng như dự đoán của tôi, lúc 6h sáng, vợ tôi đã ra khỏi khách sạn. Lúc đó tôi đã buồn ngủ díp cả mắt, người lâng lâng giống bị cảm lạnh vì đứng dưới trời mưa cả đêm. Tôi cố gắng căng mắt ra nhìn rồi hùng hổ bước tới, bỗng tôi khựng lại khi thấy bóng dáng của nhân tình của vợ tôi.

Cả đêm đứng ngoài khách sạn bắt quả tang vợ ngoại tình, đến khi cô ấy bước ra cùng nhân tình mới ngớ người - Ảnh 2
(Ảnh minh họa)

Đó không phải là một người đàn ông, đó là cô bồ nóng bỏng tôi đang bao 2 năm nay. Cô ấy bước ra, chân đi khập khiễng, tôi nghe vợ tôi nói:

- Giờ cô gọi cho anh Thành đến đón đi, tôi dám cá anh ấy đang ở đây.

- Chị ơi tha cho em, em biết lỗi của mình rồi ạ.

Tôi chỉ nghe loáng thoáng như thế, chẳng dám tiến lên, tôi trùm áo lên mặt rồi chạy té khói. Không hiểu sao vợ tôi phát hiện ra chuyện này, lại còn dàn dựng cảnh này để hành tôi, bắt tôi đứng dầm mưa cả đêm nữa.

Sau đó, tôi về nhà, thấy vợ đang ngồi trên sofa cùng với cô bồ của mình. Mặt tôi tái mét không còn giọt máu, tôi quỳ xuống dưới chân vợ lắp bắp:

- Anh… anh xin lỗi.

- Anh giỏi lắm, suốt 2 năm nay tôi bị che mắt mà không biết. Còn cô, cô muốn bị tôi đánh ghen rồi đưa clip lên mạng cho cô xấu hổ với đồng nghiệp bạn bè không?

Cả đêm đứng ngoài khách sạn bắt quả tang vợ ngoại tình, đến khi cô ấy bước ra cùng nhân tình mới ngớ người - Ảnh 3
(Ảnh minh họa)

- Chị tha lỗi cho em, em cũng chỉ định đào mỏ anh ấy thôi.

Tôi điếng người trước câu trả lời của bồ. Thì ra là cô ấy chả yêu đương gì tôi. Vậy mà tôi đã hết lòng hết dạ với cô ấy. Tôi quỳ sụp xuống chân vợ xin tha thứ và sau đợt đó, có cho vàng tôi cũng không dám ngoại tình vì tôi biết mọi hành động sai trái đều không thể lọt khỏi mắt cô vợ tinh quái của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà một đời chồng như chiếc bình cũ nhưng bên trong lại chứa loại rượu thượng hạng
Đã nếm không ít khổ đau, phụ nữ một đời chồng phải sống hạnh phúc hơn người đã làm tổn thương mình và đặc biệt...
XEM TIẾP
Của lạ
Trong lúc tan tầm, chị bỗng nghe con kêu lên: 'Mẹ, bố kìa'. Chị nhìn theo, anh đang chở một cô gái váy ngắn, ôm...
XEM TIẾP
Tâm thư mẹ gửi con trai: Dành thời gian về nhà ăn cơm với vợ chưa bao giờ là uổng phí!
Đừng hứa hẹn cho vợ cuộc sống giàu sang, cũng đừng thề thốt sẽ đi bên nhau đến cuối đời mà không một lần yếu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM