Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của 12 con giáp: Sửu - Thìn cát lộc hanh thông, tiền tài dư dả, Tỵ tiểu nhân đeo bám, xui xẻo trăm bề

Tâm linh - Tử vi 05/08/2022 06:05

Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của 12 con giáp. Cặp đôi Sửu - Thìn vận trình đại cát, liên tiếp gặp may. Trong khi đó, người tuổi Tỵ vướng vận tiểu nhân, tiền tài thiếu hụt.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của 12 con giáp để dự báo trước những việc có thể xảy ra với mình trong thời điểm này, từ đó giúp bạn có kế hoạch hoàn thành các công việc sắp tới một cách hoàn hảo nhất.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Tý

Người tuổi Tý cần phải hết sức cẩn trọng bởi tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Công việc trục trặc, chậm tiến độ, bản thân bạn thì tâm trạng xuống dốc thảm hại khiến tình hình càng thêm cam go. Chuyện xảy ra không ai mong muốn, điều quan trọng là bạn phải xốc lại tinh thần để có thể kịp thời xử lý vấn đề.

Tình cảm đôi lứa gặp một chút trục trặc vì niềm tin dành cho nhau chưa đủ. Có thể tình yêu của hai bạn là thật lòng nhưng lòng tin lại quá mỏng manh, mối quan hệ luôn ngập tràn nguy cơ, có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong thứ Bảy có cơ hội thể hiện được ưu thế của mình trong công việc. Bạn nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và có cơ hội phát triển tốt trong tương lai. Tài lộc dư dả nhưng bản mệnh đừng vì thế mà có tâm lý ỷ lại, lười lao động vì chỉ có khi chăm chỉ làm việc bạn mới có cơ hội phát triển bản thân

Bản mệnh xây dựng được quan hệ xã giao rất hài hòa nhờ có cách cư xử chừng mực. Bạn luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Dần

Ngày thứ Bảy đối với người tuổi Dần không mấy dễ dàng. Con giáp khó được lòng người khác bởi cái tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình. Hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, có thể bạn sẽ tìm thấy những ý kiến hay đáng để học tập hoặc một hướng đi thích hợp để giải quyết vấn đề đang bế tắc.

Con giáp nên dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Công việc quá bận rộn khiến bạn trở nên thờ ơ với những người luôn chờ đợi mình ở nhà, khiến tình cảm giữa các thành viên dần trở nên lạnh nhạt.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong thứ Bảy diễn ra dễ dàng thuận lợi. Thiên Ấn xuất hiện cho biết người tuổi này đang được hỗ trợ khá nhiều dù theo đuổi lĩnh vực nào. Bản mệnh có thể lập kế hoạch ngắn hạn và dài hạn ngay từ bây giờ để có được những lựa chọn phù hợp với tương lai.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người tuổi này có được cuộc sống thoải mái hơn trước khi cải thiện được vấn đề thu nhập.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong thứ Bảy  gặp tam hợp cục nên công việc thuận lợi, được quý nhân trợ giúp, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Con giáp này cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao vị thể, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Trong tình cảm, người độc thân được nhiều người khác phái để ý tới bởi tấm lòng lương thiện, luôn lo lắng và chăm sóc cho mọi người. Người đã có đôi thì sống trong những phút hạnh phúc ngập tràn. Bản mệnh cảm nhận được sự thôi thúc của cảm xúc và chỉ mong ở bên nửa kia mãi thôi.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong thứ Bảy không được may mắn cho lắm. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết. Tài lộc của con giáp cũng không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi vì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. 

Vận trình tình cảm của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Ngọ

Trong thứ Bảy, người tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với khá nhiều khúc mắc trong công việc. Sự cố chấp khiến cho bạn dần trở nên cô lập trong tập thể khi bạn khăng khăng giữ vững ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe.

Con giáp nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Công việc bận rộn cuốn đi khiến bạn đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Đừng làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi tiến triển tốt nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Con giáp có thể đưa ra những định hướng phù hợp cho tương lai. Bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể chỉ ra cho bạn những điểm yếu cần phải khắc phục. Hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn, bạn có thể rút ra nhiều bài học đáng quý.

Bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bạn luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo niềm vui bất ngờ cho người ấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Thân

Trong thứ Bảy, người tuổi Thân trở nên tự tin thái quá, cho rằng mình có thể tự mình giải quyết tất cả mọi vấn đề. Bản mệnh thường chọn cách bỏ ngoài tai ý kiến của người khác vì cho rằng sự giúp đỡ của người khác là không cần thiết. Điều này khiến cho hình ảnh của bản mệnh trở nên xấu đi trong mặt mọi người, gây khó khăn cho công việc ở cả hiện tại và tương lai.

 Bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè, cho dù bạn đã cố gắng đứng ngoài cuộc đi chăng nữa.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong thứ Bảy diễn ra tương đối ổn thỏa. Thiên Tài xuất hiện nhắc nhở con giáp không cần phải cất công tranh giành. Hãy nỗ lực, trau dồi năng lực và bản lĩnh của mình để thu được thành công rực rỡ. Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn đem lại cho con giáp này khá nhiều món hời.

Trong tình cảm, người độc thân dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bản mệnh chưa biết cách trở nên sâu sắc, nhưng đừng quá vội vàng mà hãy từ từ bồi dưỡng thêm.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong thứ Bảy dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho con giáp này không chỉ cho hiện tại mà còn để lại hậu quả nặng nề trong tương lai.

Về phương diện tài lộc, con giáp có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/8/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong thứ Bảy gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch mà con giáp này đã đặt ra. Tuy nhiên cũng sẽ có những sự cố nho nhỏ đòi hỏi sự linh hoạt. Nếu con giáp này bình tĩnh phát huy tốt bản lĩnh thì sẽ được đánh giá rất cao.

Chuyện tình cảm của con giáp đang tồn tại nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh và đối phương có những quan điểm trái ngược nhau, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình nên đôi khi không tránh khỏi những cuộc tranh luận gay gắt.

 * Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.