Càng về cuối năm Canh Tý những con giáp may mắn này càng hút cạn lộc trời, của nả phủ phê, phát tài cực to khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

con giap may man 1
Tử vi năm Canh Tý 2020 đời Thìn sẽ rực rỡ huy hoàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sách tử vi con giáp có nói, Thìn sinh ra đã may mắn hơn người, có số phú quý phát tài. Thế nên, ngay từ những ngày đầu lập nghiệp con giáp giàu sang này đã gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, nhà xe có đủ từ ngưỡng 30.

Thế nhưng, phải chờ đến tử vi năm Canh Tý 2020 thì đời Thìn mới rực rỡ huy hoàng. Chẳng những kiếm được bộn tiền, của ăn của để chất đống Thìn còn được thần tài mở kho, cả năm ngập trong nhung lụa, an nhàn hưởng lộc khiến ai cũng hờn.

con giap may man 2
Dần dù làm công hay làm chủ cũng sẽ có bạc tỷ trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nổi tiếng bản lĩnh, ngoan cường và dám nghĩ dám làm. Họ biết cách tận dụng thế mạnh của mình để tiến thân, biết đối nhân xử thế và quyết đoán trong công việc nên nắm bắt thời cơ trời cho để vươn lên đổi đời.

Canh Tý 2020, Dần dù làm công hay làm chủ cũng sẽ có bạc tỷ trong tay. Thậm chí, con giáp này còn may mắn đến mức có thể trúng số độc đắc, đổi đời sau một đêm. Có tiền, có danh vọng, địa vị và tình duyên ấm êm hạnh phúc nên chẳng ai có thể bì được với những gì Dần đang có.

con giap may man 3
Sự nghiệp thành công, tài vận dồi dào chính là phúc phần con giáp giàu có này xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Thông minh, tài giỏi và có gan làm giàu nên dẫu sinh ra trong nghèo khó nhưng Tỵ chưa bao giờ tự ty về xuất thân của mình. Ngược lại, họ xem đấy là động lực để vươn lên, chứng minh thực lực, tài năng với những người đã từng khinh miệt mình.

Sách tử vi 12 con giáp có nói, Tỵ sẽ có năm mới Canh Tý 2020 thăng hoa rực rỡ. Sự nghiệp thành công, tài vận dồi dào, tình duyên viên mãn chính là phúc phần con giáp giàu có này xứng đáng nhận được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả!

3 con giáp tài vận vụt sáng, phúc báo dồi dào, Canh Tý 2020 phú quý phát tài

3 con giáp tài vận vụt sáng, phúc báo dồi dào, Canh Tý 2020 phú quý phát tài

Số trời đã định, những con giáp may mắn nhất năm Canh Tý 2020 này sẽ thăng tiến ngoạn mục, tha hồ gánh lộc về nhà, giàu nhanh đến chóng mặt.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe